รีเซต

แซ่บสนั่นจอ! โซ่เวรี เรตติ้งแรงไม่หยุด พร้อมติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ประเทศไทย

แซ่บสนั่นจอ! โซ่เวรี เรตติ้งแรงไม่หยุด พร้อมติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ประเทศไทย
Entertainment Report_2
25 สิงหาคม 2563 ( 15:20 )
587
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปังมากแม่ ! ปังแบบฉุดไม่อยู่แล้วจริง ๆ สำหรับละคร "โซ่เวรี" ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การันตีได้ทั้งในโลกออนไลน์ที่กระหน่ำติดแฮชแท็ก ถึงโซ่เวรี ล่าสุด (23 ส.ค.63) แฮชแท็ก #โซ่เวรีep6 ทะยานขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย มีผู้ชมรวมทางออนไลน์ 2,642,200 วิว พร้อมยอด Facebook Live พุ่งแรงต่อเนื่อง ทำสถิติผู้ชมดูสดสูงสุด 89K และเรตติ้งสูงสุด 5.1 คงเป็นเครื่องยืนยันถึงความปังของละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

 

 

โดยพระเอกหนุ่ม "เข้ม สวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" หรือ ปรินทร์ เผยถึงกระแสตอบรับครั้งนี้ว่า... "ต้องขอขอบคุณแฟนละคร แฟนคลับทุกคนมาก ๆ ครับ ที่ชื่นชอบ ชื่นชมผลงานละคร โซ่เวรี ช่วงแรก ๆ ก็แอบมีกังวลเหมือนกันว่าฟีดแบ็กจะเป็นอย่างไร คนดูจะชอบหรือเปล่า แต่ตอนถ่ายทำทีมงาน ทีมนักแสดงเราทุกคนเต็มที่มาก ฉากไหนไม่ดีพี่ต่อ(ศุภฌา ครุฑนาค) ผู้กำกับฯ จะให้เราเล่นใหม่จนกว่าจะได้ เสื้อผ้าหน้าผมถ้ายังไม่เป๊ะ ผู้จัดคนเก่ง พี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ก็จะต้องให้เปลี่ยนใหม่เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด เรียกว่าเราทุกคนเต็มที่กับละครเรื่องนี้มาก ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาทุกฉากก็จัดว่าเข้มข้น ทุกตัวละครเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบสุดแล้ว แต่รับรองว่าสัปดาห์ต่อ ๆ ไปจะพีคขึ้นไปอีก แต่แอบบอกก่อนนะครับที่ว่าผมร้ายคุณอาจจะรักผมแบบไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะเป็นช่วงที่ปรมินทร์กำลังทำคะแนนกับมิตา(มุกดา นรินทร์รักษ์) แน่นอนฉากอารมณ์ที่ผ่านมาเราก็จัดหนัก ฉากฟิน ๆ หวาน ๆ เราก็จัดชุดใหญ่ไฟกะพริบให้เหมือนกันครับ ก็อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับละคร โซ่เวรีในทุก ๆ ตอนต่อไปรับรองว่าครบรสแน่นอนครับ"

ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ละคร โซ่เวรี ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เข้ม มุกดา พระนาง โซ่เวรี 

กระแส โซ่เวรี