ประวัติ อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver)

ประวัติ อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver)
แจ็คเก็ตขาว
25 พ.ย. 63
582

ประวัติ อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver)

อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2526 นักแสดงชายชาวอเมริกัน ก่อนเข้าสู่วงการบันเทิงเคยเข้ารับราชการทหารเป็นเวลาสองปี หลังออกจากกองทัพเขาได้เข้าเรียนการแสดงใน Juilliard School หลังเรียนจบได้เริ่มเป็นนักแสดงละครเวที จนกระทั่งเขาได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ คลินท์ อีสต์วูด (Clint Eastwood) เรื่อง J. Edgar ในปีค.ศ. 2011 และอดัม ไดรเวอร์ก็มามีชื่อเสียงจากการแสดงซีรีส์เรื่อง Girls จากการแสดงครั้งนี้ทำให้เขาได้เข้าชิงรางวัล Emmy Awards ถึง 3 ครั้ง และล่าสุดเขาก็ได้โด่งดังจากการเป็นไคโล เรน ในไตรภาคที่สามของภาพยนตร์ Star Wars

ประวัติ อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver)

ผลงานการแสดง

ภาพยนตร์

  • ปีค.ศ. 2021 The Last Duel รับบท Jacques LeGris
  • ปีค.ศ. 2019 Star Wars: Episode IX - The Rise of Skywalker รับบท Kylo Ren
  • ปีค.ศ. 2019 Star Wars: Rise of the Resistance รับบท Kylo Ren
  • ปีค.ศ. 2019 Marriage Story รับบท Charlie Barber
  • ปีค.ศ. 2019 The Dead Don't Die รับบท Officer Ronnie Peterson
  • ปีค.ศ. 2019 The Report รับบท Daniel Jones
  • ปีค.ศ. 2018 The Man Who Killed Don Quixote รับบท Toby
  • ปีค.ศ. 2018 BlacKkKlansman รับบท Flip Zimmerman
  • ปีค.ศ. 2017 Star Wars: Episode VIII - The Last Jedi รับบท Kylo Ren
  • ปีค.ศ. 2017 Logan Lucky รับบท Clyde Logan
  • ปีค.ศ. 2017 The Meyerowitz Stories รับบท Randy
  • ปีค.ศ. 2016 Silence รับบท Garupe
  • ปีค.ศ. 2016 Paterson รับบท Paterson
  • ปีค.ศ. 2016 Midnight Special รับบท Sevier
  • ปีค.ศ. 2015 Star Wars: Episode VII - The Force Awakens รับบท Kylo Ren
  • ปีค.ศ. 2014 This Is Where I Leave You รับบท Phillip Altman
  • ปีค.ศ. 2014 While We're Young รับบท Jamie
  • ปีค.ศ. 2014 Hungry Hearts รับบท Jude
  • ปีค.ศ. 2013 What If รับบท Allan
  • ปีค.ศ. 2013 Tracks รับบท Rick
  • ปีค.ศ. 2013 Inside Llewyn Davis รับบท Al Cody
  • ปีค.ศ. 2013 Bluebird รับบท Walter
  • ปีค.ศ. 2013 The River รับบท Joe
  • ปีค.ศ. 2012 Lincoln รับบท Samuel Beckwith
  • ปีค.ศ. 2012 Frances Ha รับบท Lev
  • ปีค.ศ. 2012 Not Waving But Drowning รับบท Adam
  • ปีค.ศ. 2012 I'm Coming Over รับบท Evan
  • ปีค.ศ. 2012 Gayby รับบท Neil
  • ปีค.ศ. 2011 J. Edgar รับบท Walter Lyle
  • ปีค.ศ. 2011 Star Tours: The Adventures Continue รับบท Kylo Ren
  • ปีค.ศ. 2010 The Wonderful Maladys รับบท Zed
  • ปีค.ศ. 2010 You Don't Know Jack รับบท Glen Stetson
  • ปีค.ศ. 2010 Goldstar, Ohio รับบท Jared Rock
  • ปีค.ศ. 2010 Archangel รับบท Man

ผลงานโทรทัศน์

  • ปีค.ศ. 2018Saturday Night Live: Cut for Time รับบท Adam Driver
  • ปีค.ศ. 2017Bob's Burgers รับบท Art the Artist
  • ปีค.ศ. 2012-2017Girls รับบท Adam Sackler
  • ปีค.ศ. 2015The Simpsons รับบท Adam Sackler
  • ปีค.ศ. 2012Law & Order: Special Victims Unit รับบท Jason Roberts
  • ปีค.ศ. 2010Law & Order รับบท Robby Vickery
  • ปีค.ศ. 2009The Unusuals รับบท Will Slansky

ประวัติ อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver)

ขอบคุณรูปภาพจากไอจี rendriver

https://www.instagram.com/rendriver

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

"แซค แอฟรอน" ดาราหนุ่มคนล่าสุด มีชื่อถูกทาบทามเป็น "Nightwing" ในจักรวาลดีซี

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!