เรื่องย่อ Happiness The Series ตอน โอกาส

เรื่องย่อ Happiness The Series ตอน โอกาส
Entertainment Report_1
15 ธ.ค. 59
3K

เรื่องย่อ   Happiness The Series ตอน โอกาส  

ร่วมเขียนบทโดย ไอซ์ AF9

นำแสดงโดย : เนสท์ AF9 / ไอซ์ AF9 / คชา AF8 / เมย์ AF12


happiness-the-series-%e0%b8%95%e0%b8%ad%e0%b8%99-%e0%b9%82%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%aa006

โอกาสของคนเรามีไม่เท่ากัน จึงทำให้ “มิ้ว” (เนสท์ AF9-นิศาชล สิ่วไธสง หญิงสาวผู้โหยหาโอกาสในการได้รับความรัก และเรียกร้องความสนใจ โดยพยายามใช้ทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งเหล่านั้น ไม่ว่าจะด้วยกระแสคู่จิ้นที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทำให้มิ้วเลือกที่จะหลอกทุกๆ คนว่าตัวเองมีความสัมพันธ์กับ “แพร” (เมย์ AF12-นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์เพื่อนสาวที่เพียบพร้อมไปกว่าเธอในทุกๆ ด้าน โดยไม่สนใจว่าแพรนั้นมี “ตอง”  (แชมป์วศิษฎ์ ผ่องโสภาแฟนตัวจริง

มิ้วรู้สึกไม่พอใจที่แพรไปมีแฟน  จึงปั่นกระแสในโลกโซเชียลว่าถูกแพรทิ้งทั้งๆที่ไม่เป็นความจริง  ในขณะเดียวกัน ลิน  (ไอซ์ AF12-ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ  เพื่อนสนิทมิ้ว ก็มีผู้ชายที่หมายปองอยู่ในใจ  นั่นคือ พัท (คชา AF8-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ รุ่นพี่สุดหล่อนักดนตรี  ลินแอบส่งขนมไปให้พัทตลอดโดยไม่เคยเปิดเผยตัวตน และเป็นความรักแบบเงียบๆ ก็บงำไว้คนเดียว พัทรู้สึกดีทุกครั้งที่มีขนมจากน้องโพสต์อิท ของทุกชิ้นจะมีความหมายดีๆ อยู่ในกระดาษโพสต์อิทเสมอ  ในมุมกลับกันมิ้วรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับผู้ชายของลิน  เธอจึงใช้โอกาสที่ลินปูไว้สวมรอยเป็นน้องโพสต์อิท พัทคิดว่ามิ้วคือคนใส่ใจเขามาโดยตลอด   พัทจึงหลงรักมิ้วเข้าอย่างจัง

ถึงแม้ว่ามิ้วได้รับความรักจากคนมากมาย แต่เธอกลับไม่เคยพอใจในสิ่งนั้น เธอเลือกที่จะหันหลัง และทำร้ายจิตใจทุกๆ คน แม้กระทั่ง เพื่อนสนิท   สุดท้ายแล้ว มิ้วจะได้รับผลกระทบจากการกระทำของตัวเองอย่างไรและจะได้รับ โอกาส ในการแก้ตัวหรือไม่…

ติดตามชม  Happiness The Series ตอน โอกาส  ได้ วันที่  24-25  ธันวาคม 59 เวลา 14.00-15.00 น.  ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

รายชื่อนักแสดงนำ Happiness the Series ตอน โอกาส

นิศาชล สิ่วไธสง (เนสท์ AF9) รับบท มิ้ว – หญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี แต่มีความอยากได้อยากเป็นคนสำคัญ เนื่องจากชีวิตครอบครัวของเธอไม่อบอุ่น ตั้งแต่ที่เธอเสียแม่ไปทำให้เธอต้องการความรัก ความสนใจจากคนรอบข้างอยู่เสมอ เธอสามารถทำได้ทุกๆ อย่าง เพื่อให้คนมารักและสนใจเธอ

ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (ไอซ์ AF12) รับบท  ลิน – หญิงสาวหน้าตาน่ารัก เรียบร้อย จิตใจดี เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัย จึงทำให้เธอเป็นที่รักของทุกคน แถมยังเป็นไอดอลของสาวๆ หลายต่อหลายคน และยังเป็นเพื่อนสนิทของมิ้วมาตั้งแต่เด็กๆ เธอกำลังจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง เธอเป็นน้องสาวคนเล็กของหมอภีม และหมอพีท แถมยังเป็นทายาทเจ้าของโรงพยาบาลจิตเวชชื่อดังอีกด้วย

นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ (เมย์ AF12) รับบท แพร– หญิงสาวน่ารักปนเทห์ มีสไตล์ที่ชัดเจน เป็นคนร่าเริงสดใส ชอบสายจิ้น และยังเป็นเพื่อนสนิทของมิ้วกับแพร เธอจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้มิ้วเสมอ เธอแอบรักรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัย ชื่อ พัท ซึ่งเธอได้รับฉายาที่พัทตั้งให้ว่า “น้องโพสอิท”

 happiness-the-series-%e0%b8%95%e0%b8%ad%e0%b8%99-%e0%b9%82%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%aa001

นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา AF8) รับบท พัท – ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ นักดนตรี ขวัญใจสาวๆ ในมหาวิทยาลัย เสน่ห์ของพัททำให้สาวๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถบ ด้วยสายตาเจ้าเล่ห์และขี้อ้อน ทำให้พัทมีเสน่ห์ไม่เบาและทำให้ลินหลงรักพัทมานานหลายปี

วศิษฎ์ ผ่องโสภา (แชมป์) รับบท ตอง – ชายหนุ่มมาดกวน รักใคร รักจริง จริงจังกับความรัก แฟนหนุ่มของแพร เขาวาดฝันที่จะมีอนาคตร่วมกันกับแพร

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่