รีเซต

น้านงค์ ปลอดภัยแล้ว น้าโย่ง เล่าเหตุการณ์เพื่อนหยิบน้ำยาล้างเงินดื่ม

น้านงค์ ปลอดภัยแล้ว น้าโย่ง เล่าเหตุการณ์เพื่อนหยิบน้ำยาล้างเงินดื่ม
ข่าวสด
15 เมษายน 2564 ( 14:55 )
182

น้านงค์ ปลอดภัยแล้ว น้าโย่ง เล่าเหตุการณ์เพื่อนหยิบน้ำยาล้างเงินดื่ม

เมื่อช่วง(15 เมย64) ตลกชื่อดัง น้าโย่ง เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพตนเองนั่งอยู่หน้าห้องไอซียู ส่งกำลังใจให้ น้านงค์ เชิญยิ้ม ที่กำลังล้างท้อง เพราะดื่มน้ำยาล้างเงินเข้าไป

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ได้ต่อสายตรงอัพเดตอาการป่วย ของ น้านงค์ โดยตลกชื่อดังได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอัพเดตอาการของเพื่อนสนิทตอนนี้ว่า

“ไม่รู้ว่าน้านงค์ ไปทำท่าไหนถึงได้หยิบผิดเผลอดื่มน้ำยาล้างเครื่องเงินเข้าไป น้องเบ็นซ์ลูกชายน้านงค์เล่าเหตุการณืให้ฟังว่า เมื่อเช้า น้านงค์จะดื่มน้ำ แต่เกิดหยิบผิด ไปหยิบเอาน้ำยาล้างเครื่องกินดื่มแทน แล้วแกก็มาบอกลูกว่าพ่อลูกสึกไม่ค่อยดีให้พาไปโรงพยาบาลหน่อย ซึ่งระหว่างทางที่ไปโรงพยาบาล น้านงค์ก็หมดสติ

ลูกชายแกก็พาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดก็คือ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ไปถึงก็เข้าห้องฉุกเฉิน ตอนประมาณ 8 โมงกว่าๆ แล้วก็ถูกส่งตัวต่อไปห้องไอซียูประมาณ 9 โมงกว่า

น้าก็ไปนั่งลุ้นอยู่หน้าห้องไอซียูตั้งแต่ 9 โมงกว่า ใจไม่ดีเลยตอนนั้น นั่งรอจนถึง 11 โมงกว่า หมอเดินออกมาบอกว่าน้านงค์รู้สึกตัวแล้ว

เราก็เบาใจไปเปราะนึง ตอนนี้คุณหมอเขายังไม่ให้เข้าเยี่ยม น้านงค์เขาก็ยังติดอุปกรณการแพทย์อยู่ด้วย ตอนนี้ก็ต้องรอดูอาการ เพราะไม่รู้ว่าเขาเป็นมากน้อยแค่ไหน ส่วนตัวน้าก็ยังไม่ได้คุยกับคุณหมอด้วย”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เกิดจากการหยิบผิดจริงๆ ใช่ไหม น้าโน่ง ยืนยันว่า “หยิบผิดจริงๆ เขาไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เราคุยกันเกือบทุกวัน คือด้วยความที่น้านงค์เขาเป็นคนที่ชอบเครื่องเงิน คงจะหยิบออกมาล้าง แล้วลืมวางทิ้งไว้ พอหิวน้ำก็เลยหยิบผิดนั้น เขาไม่มีปัญหาอะไรจริงๆ แฟนๆไม่ต้องเป็นห่วง”

ขอบคุณรูปจากไอจี : yongchernyim , nong_chernyim