รีเซต

คูณแม่ยังสวย!! ลูกเกด เมทินี เผยวิธีเลี้ยงลูกชาย เจ้าตัวลั่นใครได้ลูกชายเป็นแฟนโชคดีสุด (มีคลิป)

คูณแม่ยังสวย!! ลูกเกด เมทินี เผยวิธีเลี้ยงลูกชาย เจ้าตัวลั่นใครได้ลูกชายเป็นแฟนโชคดีสุด (มีคลิป)
EntertainmentReport
23 กรกฎาคม 2564 ( 13:37 )
733

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม  นางแบบตัวแม่สุดฮอตที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานเกือบ 30 ปี และผ่านงานมาแล้วทุกบทบาท ทั้งนางแบบ นักแสดง พิธีกร และเมนเทอร์ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ ทูเดย์โชว์”  เจ้าตัวเลยอัปเดตเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม  พร้อมเล่าถึงความรักและความผูกพันที่มีต่อลูกชายวัย 12 ขวบ อย่าง "สกาย"  ที่แม่เกดออกตัวเองเลยว่าใครได้ไปเป็นแฟนโชคดีสุด ๆ

 ลูกเกด เมทินี เผยวิธีเลี้ยงลูกชาย เจ้าตัวลั่นใครได้ลูกชายเป็นแฟนโชคดีสุด

“ตอนนี้เขาค่อนข้างก้ำกึ่งระหว่างเด็กโตกับเบบี้ เพราะฉะนั้นจะมีความขี้อ้อนและน้อยใจอยู่ แต่จะคอยเป็นห่วงความรู้สึกของคนอื่นค่อนข้างมาก เราเลี้ยงเขาด้วยเหตุผลมาตลอด สอนให้เขารักกีฬา ทำให้เขาเป็นคนมีวินัยมาก ๆ ”

สกายกลัวมากที่จะทำให้พ่อแม่เสียใจ?

“เกดรู้สึกโชคดีมาก หลาย ๆ ครั้งที่เราอยากให้เขาทำอะไร แต่เขาไม่อยากทำ เขาจะถามเราตลอดว่ามามี๊โอเคไหม มามี๊จะเสียใจไหม ถ้าเขาไม่ทำ เขาจะแคร์คนรอบข้างมาก อย่างวันเกิดเกดที่ผ่านมาเขาก็ทำเบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์  เราชื่นใจ และแฮปปี้ เรารู้เลยว่า ถ้าเขาโตขึ้น ผู้หญิงที่ สกาย กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล รักเนี่ย จะเป็นคนที่โชคดีมาก ๆ” 

ไม่เพียงแค่นี้ ขุ่นแม่เกด ยังเผยเคล็ดลับความสวยแซ่บในวัย 49 ปี ที่ถึงแม้จะใช้ชีวิตอยู่ติดทะเลมานาน หรือ ออกกำลังกายกลางแจ้ง ผิวก็ไม่มีคล้ำเสีย เพราะมีตัวช่วยดี ๆ ในการปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงจากหน้าจอมือถือ ตามไปดูกันแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่เลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี