รีเซต

"Resident Evil" ฉบับรีบูต เลื่อนหนีฮีโร่เอเชียคนใหม่ กระเด็นไปฉายปลายปีแทน

"Resident Evil" ฉบับรีบูต เลื่อนหนีฮีโร่เอเชียคนใหม่ กระเด็นไปฉายปลายปีแทน
Jeaneration
1 เมษายน 2564 ( 18:45 )
269

ข่าวสารวงการหนัง Resident Evil: Welcome to Raccoon City

ถือว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิดคาดนัก เพราะในที่สุด โซนี่ พิคเจอร์ส ก็ได้ตัดสินใจเลื่อนฉาย "Resident Evil: Welcome to Raccoon City" หนังแอคชั่นสยองขวัญ ผีชีวะฉบับรีบูตใหม่ ออกมาอีก 2 เดือนเศษๆ หลังจากที่หนังซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่จากมาร์เวลได้เลื่อนหนีมากดดัน

Variety เปิดเผยว่า Resident Evil ฉบับใหม่ของผู้กำกับ "โยฮันเนส โรเบิร์ตส์" ได้เลื่อนฉายจาก 3 กันยายน ไปเป็นวันที่ 24 พฤศจิกายน 2021 กลายเป็นโปรแกรมหนังในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าของปีนี้แทน สืบเนื่องจากที่มีการเปลี่ยนแปลงวันฉายเป็นระลอกๆ ของสตูดิโอหนังฮอลลิวูด

โดยล่าสุด "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings" หนังเปิดตัวฮีโร่คนใหม่เชื้อสายเอเชียคนใหม่ของมาร์เวล ที่เลื่อนฉายจากเดือนกรกฎาคม เพื่อให้ "Black Widow" ได้ออกฉายแทน มาอยู่ในวันที่ 3 กันยายน และได้จดจ่อกดดัน Resident Evil เวอร์ชั่นรีบูตอยู่เป็นสัปดาห์ กระทั่งค่ายหนังได้ตัดสินใจเลื่อนฉายในที่สุด

Resident Evil: Welcome to Raccoon City จะเป็นการรีบูตที่อิงมาจากต้นฉบับวิดีโอใน 2 ภาคแรกเป็นหลัก ตามคำบอกเล่าของทีมผู้สราง โดยจะมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงปลายยุค 90s นำแสดงโดย "คายา สโคเดลาริโอ", "ร็อบบี้ อเมล", "แฮนนาห์ จอห์น-คาเมน", "เอวาน โจเกีย", "นีล แมคโดโนห์" และ "ทอม ฮูเปอร์"

ขณะที่วันฉายใหม่ของ Resident Evil ฉบับใหม่นี้นั้น มีหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของดิสนีย์ "Encanto" จองคิวเอาไว้อยู่ ร่วมด้วยหนังดราม่าระทึกขวัญชีวประวัติวงการแฟชั่น "Gucci" ของผู้กำกับ "ริดลีย์ สก็อต" ล็อกคิวฉายไว้ในวันเดียวกันเช่นกัน โดยที่ "Mission: Impossible 7" จะออกฉายในสัปดาห์ก่อนหน้านั้น เรียกได้ว่าผีชีวะต้องเจอศึกหนักพอสมควร

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In