รีเซต

"มินดา" เปิดใจหลังพระเอกช่องใหญ่บุกบ้านข่มขู่ ลั่น ฝากถึงพระเอก ฟ. ถ้าไม่หยุดจะดำเนินคดี

"มินดา" เปิดใจหลังพระเอกช่องใหญ่บุกบ้านข่มขู่ ลั่น ฝากถึงพระเอก ฟ. ถ้าไม่หยุดจะดำเนินคดี
TNN ช่อง16
18 พฤศจิกายน 2565 ( 12:20 )
181

เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีที่มีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ออกมาแฉพระเอกช่องใหญ่ คุกคาม ข่มขู่ แถมเพจดังกล่าวยังได้งัดหลักฐานชิ้นสำคัญ ทั้งคลิปเสียง และคลิปจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์อีกด้วย งานนี้ก็ทำเอาชาวโซเชียลหลายคนต่างตามสืบว่าพระเอกช่องใหญ่คนนี้เป็นใคร

ภาพจาก Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 5.2

ด้าน นักแสดงสาว "มินดา มีทรัพย์สิน" ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ฟาดพระเอกช่องมากสี แฉพฤติกรรมต่างๆ ว่าพระเอกมาเกาะ สร้างแต่ปัญหา ทำให้หลายคนสงสัยไปตามสืบว่าพระเอกคนดังกล่าวคือใคร ก่อนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นนั้น 

 

 

ภาพจาก Facebook Sornsawan Thaensap

ล่าสุด "มินดา" ได้เผยว่า "การกระทำแบบนั้นมันทำให้ตนเสื่อมเสียและอับอาย ส่วนที่บอกว่าตนมีหลักฐานเป็นสลิปเงิน และคลิป ก็ตามที่ได้โพสต์ไปเลย เขาทั้งเกาะชื่อของตน เกาะเรื่องเงิน มีวงจรปิด ฝ่ายชายก็รู้ดีว่าตนมีหลักฐานอะไร ตนไม่คิดอยากจะออกมาพูดตรงนี้เลย แต่ถ้าตนไม่พูดออกสื่อ ลับหลังสื่อจะมีใครรู้บ้างว่าตนโดนอะไร และเพื่อนของเขาทำอะไรไว้บ้าง ตนถูกกระทำลับหลังตลอด ข่มขู่ คุกคาม ทุกอย่างที่พูดตนมีหลักฐานทั้งหมด แต่ตนไม่เคยคิดที่จะออกมาพูด จนกระทั่งวันหนึ่งมีการกระทำแบบที่เขาเคยขู่เราเกิดขึ้นจริง ๆ มีการออกมาแฉวีรกรรมต่าง ๆ ตนมองว่ามันคือเรื่องของตนกับเขา ทำไมเขาต้องออกมาพูดบอกเรื่องของเงิน ตนช่วยซัพพอร์ตเขาทุกอย่างที่เขาต้องการ เพราะว่าตนไม่ได้เล่นละครมา 7 ปี ไม่ได้อยู่วงการบันเทิงมานานแล้ว ต่อให้ตนเล่นละครเป็นแค่เอ็กซ์ตร้า ตนก็มีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว"

ภาพจาก Facebook Sornsawan Thaensap

พร้อมเล่าพฤติกรรมของพระเอกว่า "พฤติกรรมที่ฝ่ายชายข่มขู่จะเป็นการไปบอกให้คนรู้ว่าเขากับตนความสัมพันธ์เป็นยังไงกัน ทั้งที่มันจบกันไปนานแล้ว อยู่ดีๆ ก็มีการข่มขู่และคุกคามมาถึงหน้าบ้านของตน มีการข่มขู่ว่าจะทำอะไรต่างๆ ตนอยู่ที่กรุงเทพฯ อยู่บ้านคนเดียว ก็เป็นห่วงความปลอดภัยของตัวเอง แล้วนอกบ้านตนออกไปทำงานจะปลอดภัยไหม ที่ตนโพสต์ตนอยากให้เขาหยุดพฤติกรรมทุกอย่างที่กระทำลับหลังสื่อ และคนอื่นที่ไม่รู้ ส่วนตัวรู้จักและเคยสนิทกับเขาอยู่ช่วงหนึ่ง ในการรู้จักกันเขาเป็นคนเข้ามาทักทายเอง เป็นคนนัดเจอกับตนเอง พอได้นัดเจอกันก็ได้สานสัมพันธ์กันก็สนิทกันในระดับหนึ่ง ถึงขั้นตนช่วยเหลือเขาเรื่องการเงินแต่พระเอกคนนี้กลับเอาไปพูดลับหลังในทางที่ไม่ดี"ภาพจาก Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 5.2

"มินดา" ยังเผยอีกว่า "ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน มันจบไปแล้ว ทำไมเขาจะต้องขุดเรื่องนี้ขึ้นมาอีก พอทราบข่าวก็เสียความรู้สึก ที่ตนออกมาโพสต์ก็เพื่อปกป้องตัวเอง ส่วนตัวมีการพยายามติดต่อไปที่ฝ่ายชาย แต่เขาเงียบสนิทเลย เขาไม่ได้พูดอะไรกับตนเลย ตนเลยคิดได้ว่าเขากระทำเราอยู่ฝ่ายเดียว ตนถูกกระทำมาตลอด ตนมีหลักฐานมีการคุยกับทนายมาตลอด ถ้าเรื่องรุนแรงกว่านี้และเขาไม่หยุด ตนอาจจะต้องดำเนินคดีกับเขา"

ส่วนการคุกคาม "วันดีคืนดีเขาก็มาโผล่ที่หน้าบ้าน มาโวยวายเรียกร้องความสนิทสนมแบบที่เคยเป็นมาก่อน ตนก็ไม่เข้าใจว่าเพื่ออะไร อีกอย่างคือเคยมีเหตุการณ์ที่เขาเมาแล้วเอาเหล็กมาตีรถของตนด้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงที่เราสนิทกัน ทำให้ตนไม่รู้ว่าอนาคตจะเจอกับอะไรบ้าง ตอนนี้ตนขอแค่ให้เขาหยุด ต่างคนต่างอยู่ เลิกแล้วต่อกัน ให้เขาไปตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ไปกลับตัวกลับใจ อะไรที่มันไม่ดีก็เลิก ความสัมพันธ์ของเราสองคนมันจบไปแล้ว ตนไม่สามารถให้อะไรกับเขาได้แล้ว ค่อนข้างมั่นใจว่าที่เป็นข่าวตอนนี้อาจจะมาจากเขา เพราะมันเป็นเรื่องที่ตนกับเขารู้กันแค่ 2 คน"

ภาพจาก Facebook Sornsawan Thaensap

พร้อมบอกว่า "อยากจะฝากถึง “พระเอกหนุ่ม อักษรย่อ ฟ.” ว่าขอให้หยุดพฤติกรรมทุกอย่างตั้งแต่วันนี้ ไม่ว่าจะกระทำกับตนหน้าสื่อหรือลับหลังสื่อ ถ้าไม่หยุดตนจะต้องออกมาพูดแล้ว และขอให้ไปตั้งหน้าตั้งตาทำงาน กลับตัวกลับใจ ครั้งหนึ่งเคยรักกัน" ก่อนเจ้าตัวจะ ร่ำไห้ และเผยความรู้สึกว่า "วันที่เราเลิกกันไม่จำเป็นต้องทำร้ายกัน ในฐานะเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยรักเขา ทำดีทุกอย่างตลอดเวลาที่รู้จักกับเขา แม้แต่เขาให้ไปเคลียร์เรื่องผู้หญิงของเขาด้วยความเจ็บปวดหัวใจ ตนก็ไปด้วยความที่รักเขา ทำไมวันนี้ต้องมาทำกับตนแบบนี้ ขอแค่ต่างคนต่างอยู่ ขอความปลอดภัยให้กับตัวเอง ขอแค่ไม่มาคุกคาม ถ้ามีเหตุการณ์ที่หนักขึ้น ตนก็ต้องดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

ภาพจาก Facebook Sornsawan Thaensap

ภาพจาก Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 5.2

 

ขอบคุณข้อมูลจาก อัมรินทร์ทีวี