รีเซต

เบรนแดน เฟรเซอร์ คว้าบทวายร้ายหลักในฉบับหนังใหญ่ "Batgirl" ของดีซีฟิล์มส์

เบรนแดน เฟรเซอร์ คว้าบทวายร้ายหลักในฉบับหนังใหญ่ "Batgirl" ของดีซีฟิล์มส์
Jeaneration
27 ตุลาคม 2564 ( 08:00 )
343

ข่าวสารวงการหนัง Batgirl

"เบรนแดน เฟรเซอร์" ได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่และน่าจะเฉิดฉายในแสงสปอตไลท์ของฮอลลิวูดอีกครั้ง เพราะเขาจะมารับบทเป็นวายร้ายหลักของหนัง "Batgirl" ของจักรวาลหนังดีซี ที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างและจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆ นี้ เพื่อจะเป็นโปรแกรมใหญ่ในช่วงครึ่งหลังของปี 2022

Deadline เปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มขาผจญภัยจาก The Mummy อย่าง เบรนแดน เฟรเซอร์ จะมารับบทเป็น ไฟเออร์ฟลาย (Firefly) ตัวร้ายหลักในเมืองก็อทแธมซิตี้ ในฉบับหนัง Batgirl ที่มาสมทบ "เลสลี่ เกรซ" ดาราสาวดาวรุ่งที่ได้รับเลือกให้มารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ แบทเกิร์ล หรือ บาร์บาร่า กอร์ดอน ที่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้

โดยหนัง Batgirl เรื่องนี้จะไม่ใช่หนังออกฉายจอใหญ่ในโรงภาพยนตร์ เพราะวอร์เนอร์ได้หมายมั่นให้สร้างออกมาเป็นหนังออริจินัลที่จะออกฉายทางสตรีมมิ่ง เอชบีโอ แม็กซ์ โดยเฉพาะ โดยได้คู่หูผู้กำกับ "อาดิล เอล อาร์บี" และ "บิลัลล์ ฟัลลาห์" จาก Bad Boys for Life มาดูแลงานสร้าง จากบทหนังของ "คริสตินา ฮัดสัน" จาก Birds of Prey ซึ่งภายในงาน DC FanDome 2021 ที่ผ่านมาก็มีการอัปเดตข่าวคราวกันไปบ้างแล้ว

นอกจากนี้ "เจ.เค. ซิมมอนส์" ยังคงกลับมารับบทเป็น เจมส์ กอร์ดอน อธิบดีกรมตำรวจเหมืองก็อทแธม ตัวละครเดียวกับที่เขาเคยแสดงเอาไว้ในหนัง Justice League ของดีซี และยังมี "เจค็อบ ซิปิโอ" มาร่วมสมทบในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะมารับบทใดในเรื่อง แหล่งข่าวระบุว่า Batgirl อาจจะสามารถเปิดกล้องได้ทันภายในเดือนธันวาคมนี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีข่าวประกาศว่า เบรนแดน เฟรเซอร์ ได้บทวายร้ายในหนัง Batgirl ปรากฏว่าเว็บไซต์ ComicBook ได้รายงานอ้างอิงจากแหล่งข่าววงในเพิ่มเติมว่า บทวายร้าย เบรนแดน เฟรเซอร์ ตัวนี้ได้มีการผ่านมาแคสติ้งกันมาอย่างเข้มข้น และจริงๆ แล้วตัวเต็งของผู้ที่จะมารับบทนี้ก็คือ "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน"

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa