รีเซต

ไม่ต้องรอนาน! ศรราม-ติ๊ก แต่งแล้ว ไลฟ์สดผ่านไอจี ชื่นมื่นและเรียบง่าย! (มีคลิป)

ไม่ต้องรอนาน! ศรราม-ติ๊ก แต่งแล้ว ไลฟ์สดผ่านไอจี ชื่นมื่นและเรียบง่าย! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 กันยายน 2561 ( 14:21 )
19.7K

วิวาห์แล้วพี่จ๋า! พระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ไลฟ์สดผ่านไอจีส่วนตัว เข้าพิธีแต่งงานกับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ” สตันท์สาวที่เปิดตัวคบหากันผ่านไลฟ์สดเช่นกัน แม้ว่าจะคบกันในช่วงะรยะเวลาสั้นๆ เป็นคู่รักตักบาตรเช้า ที่หลายคนจับตามองถึงความสัมพันธ์มาตลอด และวันนี้ (21 ก.ย.) พระเอกดังเข้าพิธีแต่งงานกับติ๊กแล้ว โดยหนุ่ม ศรรามอยู่ในชุดสูท ยิ้มแย้มแจ่มใส ติ๊กอยู่ในชุดไทยสีฟ้า โดยมี โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล หรือ ท่านมุ้ย  ทำพิธีเจิมหน้าผาก มีหม่อมกมลา ยุคล และคุณแม่มยุรี เทพพิทักษ์ แม่ของหนุ่ม ศรราม รวมทั้งแขกคนสนิท ร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิพระเอกตลอดกาลอย่าง สรพงษ์ ชาตรี และภรรยา ดวงเดือน จิไธสงค์ เรียกว่าเซอไพรส์ทั้งวงการ และมีแฟนคลับของหนุ่มเข้ามาอวยพรจำนวนมาก

 

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับหนุ่ม ศรราม นั้น ได้มีการรับงานอีเวนต์ไว้ ในวันเสาร์ ที่ 22 กันยายน ซึ่งแน่นอนว่าจะได้เปิดใจกับสื่อในงานวันดังกล่าว ส่วนฝ่ายเจ้าสาวนั้น ก่อนหน้านี้โพสต์ภาพเข้ากับครอบครัวหนุ่มได้เป็นอย่างดี แม้จะเจอคอมเมนต์จากเกรียนคีย์บอร์ดหนักมากก้ตาม ทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , tikbigbrother22 , yingmangmoomyugala

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID