รีเซต

Exclusive!! “ปาร์คยูชอน” เผยความพิเศษก่อนมินิคอนเสิร์ตเพื่อน้องๆ

Exclusive!! “ปาร์คยูชอน” เผยความพิเศษก่อนมินิคอนเสิร์ตเพื่อน้องๆ
TNN ช่อง16
9 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:16 )
304

หนึ่งในกิจกรรมดีๆ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์วันแห่งความรักปีนี้ คืองานที่กลุ่มทรู และ ปาร์คยูชอน ดาราศิลปินหนุ่มคนดังจากเกาหลีใต้ ร่วมจัดกิจกรรมมินิคอนเสิร์ต Park Yuchun A Letter of Love Song เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ  รวมทั้งหารายได้เข้ามูลนิธิ ร่วมกับแฟนคลับผู้โชคดีจำนวนจำกัด โดยงานกำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ส่วนจะมีความพิเศษอะไรบ้างในงาน ทางหนุ่มปาร์คยูชอน ขอมาแจ้งกันด้วยตัวเองผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษล่าสุดกับทีมข่าว True Inside

สวัสดีครับ ผมชื่อ ยูชอน ครับ รู้สึกตื่นเต้นมากเลยที่ได้กลับมาเยือนไทยอีกครั้งหลังจากไม่ได้พบกับแฟนๆ ในไทยมานานครับ ตัวผมอยากจะกลับมาเยือนไทยเสมอ ดีใจมากเลยครับที่ได้กลับมาอีกครั้งหนึ่งครับ

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

 

กำลังจะมีมินิคอนเสิร์ต?

ปาร์คยูชอน : เป้าหมายของงานนี้คือตรงตามชื่องานเลยครับ A Letter of Love Song คือผมอยากมอบความรู้สึกที่อบอุ่นให้กับทุกคนที่กำลังเจอสถานการณ์ที่ยากลำบากโดยเฉพาะในช่วงที่โควิด19 ยังคงระบาด จึงอยากจะมีโปรเจกต์เพื่อส่งมอบความรักให้กันและกันให้มากขึ้น ก็เลยเกิดเป็นงานนี้ขึ้นมาครับ

 

กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับทุกคน?

ปาร์คยูชอน : แน่นอนว่าในงานนี้นอกจากมินิคอนเสิร์ตของผมแล้ว ยังจะมีกิจกรรมสุดพิเศษกับแฟนๆ ที่มาร่วมงาน โดยผมได้เตรียมของขวัญพิเศษสำหรับผู้มาร่วมงานนี้ด้วยตัวเอง และเพราะก่อนหน้านี้ผมได้มีโอกาสได้พบปะกับน้องๆมาก่อน ซึ่งตอนนั้นผมเซอร์ไพรส์มากที่ได้เห็นว่าน้องๆ มีความสามารถในเชิงศิลปินและงานบันเทิงกันสูงมาก ก็เลยคิดจัดกิจกรรมที่จะเป็นโอกาสให้น้องๆ ได้โชว์ถึงศักยภาพด้านนี้ให้บุคคลภายนอกได้เห็นกันอย่างชัดเจนครับ

 

ส่งมอบความรักจัดเต็ม เพื่อผู้มาร่วมงานและชมจากที่บ้าน?

ปาร์คยูชอน : ในงานนี้ผมเตรียมเพลงเดบิวต์ที่เกาหลีของผมมาให้ฟังกันด้วยครับ คิดว่าแฟนๆ ยังไม่เคยชมกัน นำมาโชว์สดครั้งแรกเลยในงานนี้ นอกจากนี้ยังเตรียมเพลงเมดเลย์ของผมที่แฟนๆ ชื่นชอบมาให้ฟังกัน รวมถึงยังมีเพลงความหมายอบอุ่นที่ผมแต่งเองมาให้ฟังกันในงานด้วยครับ

 

มินิคอนเสิร์ตในไทยช่วงวาเลนไทน์ปีนี้ถือเป็นกิจกรรมที่มีความหมายกับผมมากเลยครับ และผมอยากจะย้ำว่า ‘ตัวเอก’ ของงานนี้ไม่ใช่ตัวผม แต่ว่าเป็นน้องๆ  แฟนๆ สามารถมาร่วมงานนี้กันได้ หรือใครที่ไม่สะดวกด้วยสถานการณ์โควิด ก็สามารถชมทางออนไลน์ผ่านช่องทางของ TrueID ผมอยากให้ทุกคนไม่ว่าจะมาร่วมงานเองหรือชมกันจากที่บ้าน ให้กำลังใจกับน้องๆ เพราะงานนี้ถือเป็นโอกาสให้น้องๆ แสดงความสามารถซึ่งจะใช้เป็นช่องทางต่อยอดในอนาคตได้ครับ

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

‘ปาร์คยูชอน’ กับวันวาเลนไทน์?

ปาร์คยูชอน : ตัวผมเองผ่านวาเลนไทน์มาหลายปีโดยไม่รู้ตัวและไม่ได้มีอะไรที่พิเศษมากนัก แต่ผมตั้งใจว่านับแต่วาเลนไทน์ปีนี้และปีถัดๆ ไป ผมอยากให้เป็นวาเลนไทน์ที่มีความหมายกับน้องๆ  รวมถึงแฟนๆ ชาวไทยด้วยครับ แต่ไม่เฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้น ผมหวังว่าทุกๆ วันจะเป็นวันแห่งความอบอุ่นและวันแห่งความสุขของทุกคนครับ

 

ขออัปเดตผลงานในไทย?

ปาร์คยูชอน :   ปีนี้เตรียมปล่อยซิงเกิลแรกในเมืองไทยครับ ตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมการ เร็วๆ นี้น่าจะได้ปล่อยให้แฟนๆ ได้รับฟังกัน ฝากติดตามผลงานนี้กันด้วยครับ นอกจากนี้ยังมีโอกาสดีที่จะได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ที่ดีในเมืองไทยไม่เฉพาะในด้านดนตรีเท่านั้นนะครับ แต่ตอนนี้ยังเปิดเผยอะไรมากไม่ได้ อยากให้แฟนๆ รอติดตามกันด้วยครับ

 

‘ปาร์คยูชอน’ กับเป้าหมายปี 2022?

ปาร์คยูชอน :   ตัวผมเองมีสิ่งที่อยากจะทำเยอะมากเลยครับ ปีนี้เองก็หวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบรื่น และด้วยเหตุการณ์ในช่วงปีสองปีที่ผ่านมานี้ ผมหวังว่าตัวเองจะมีโอกาสพบกับแฟนๆ ให้มากขึ้น ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องสุขภาพครับ ไม่ใช่เฉพาะตัวผมเท่านั้นแต่ว่าคนรอบข้างและแฟนๆ ที่ผมรักก็อยากจะให้มีสุขภาพที่ดีกันทุกคนครับ

 

‘ปาร์คยูชอน’ ถึงแฟนๆ ชาวไทย?

ปาร์คยูชอน :  การได้กลับมาพบกับแฟนๆ ในครั้งนี้ จริงๆ แล้วเป็นตัวผมเองต่างหากที่เป็นฝ่ายที่มีความสุข ดังนั้นจึงอยากจะเจอกับแฟนๆ ให้เร็วที่สุดและบ่อยที่สุด อยากพูดคุยสื่อสารกับแฟนๆ ให้มากขึ้น ในแง่ของการทำงานเองผมจะตั้งใจทำงานเพื่อตอบแทนความรักที่ได้รับมาโดยตลอด ขอบคุณที่รอคอยเพื่อจะได้เจอกันนะครับ คนไทย .. แฟนๆ .. รัก .. เธอ

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

แฟนๆ ที่สนใจไปร่วมงานจับจองบัตรกันได้ทาง Ticketmelon และอัปเดตข้อมูลผ่านช่องทางโซเชียลของlogbook_thailand ส่วนแฟนๆ ที่ไม่สามารถไปร่วมงาน ติดตามชมการถ่ายทอดสดงานนี้ได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น TrueID// เฟซบุ๊ก TrueID// และช่อง TrueID Station