รีเซต

คริส เฮมส์เวิร์ธ เตรียมอำลา ย้ำการปรากฎตัวครั้งต่อไปของ ธอร์ จะเป็นครั้งสุดท้าย

คริส เฮมส์เวิร์ธ เตรียมอำลา ย้ำการปรากฎตัวครั้งต่อไปของ ธอร์ จะเป็นครั้งสุดท้าย
Major Cineplex
19 พฤศจิกายน 2565 ( 08:00 )
130

ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ไม่เว้นแม้แต่บรรดาซูเปอร์ฮีโร่ใน Marvel Cinematic Universe กับช่วงเวลาที่ผ่านมามากกว่า 10 ปี ตอนนี้เหล่าอเวนเจอร์สรุ่นแรกที่เปิดตัวมาก็เริ่มทยอยเกษียณกันไปเป็นจำนวนมากแล้ว เหลือเพียง ธอร์, ฮอว์คอาย และฮัล์คเท่านั้นที่ยังคงมีบทบาทอยู่ใน MCU ตอนนี้ และดูเหมือนว่ารายต่อไปที่จะบอกลาก็คือ ธอร์ ที่แสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ ที่เพิ่งจะมีภาพยนตร์เรื่องล่าสุดฉายกับ Thor: Love and Thunder

ล่าสุด คริส เฮมส์เวิร์ธ ให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair เกี่ยวกับอนาคตของตัวละคร ธอร์ ที่เขาคิดว่าได้เดินทางมาใกล้ถึงบทสรุปแล้ว การปรากฎตัวครั้งต่อไปของเทพเจ้าสายฟ้า คงจะเป็นครั้งสุดท้ายของตัวละครนี้ เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

“ใช่ แน่นอนครับ ผมรู้สึกว่าถ้าผมได้ทำมันอีกครั้ง เราอาจจะต้องปิดหนังสือเล่มนี้ลงแล้ว คุณรู้ว่าผมหมายความว่ายังไงใช่ไหม? ผมคิดว่าเราน่าจะรับประกันในเรื่องนั้นได้ ผมรู้สึกว่ามันน่าจะเป็นจุดสิ้นสุด ที่ผมพูดแบบนี้ไม่ได้หมายความว่ามีคนมาบอกแผนในอนาคตของตัวละครนี้กับผมนะครับ คุณได้เห็นต้นกำเนิดของฮีโร่ เห็นการเดินทางของฮีโร่ หลังจากนั้นก็คงเป็นการตายของฮีโร่ ไม่รู้สิ ผมไปถึงจุดนั้นหรือยังนะ?”

จาก Thor: Love and Thunder ที่แม้ว่าตัวหนังจะเต็มไปด้วยมุกตลกที่เข้าเป้าบ้าง ไม่เข้าเป้าบ้าง แต่ประเด็นการพัฒนาของตัวละครนี้ก็ได้พา ธอร์ ไปอีกขั้น จากการเป็นฮีโร่เทพเจ้ามากเสน่ห์ สู่การรับบทเป็นคุณพ่อมือใหม่ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาวบุญธรรมที่แสนจะแข็งแกร่ง การได้เห็นเขาอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคถัดไป ก็อาจจะเป็นการปิดตำนานเรื่องราวของเทพเจ้าสายฟ้าคนนี้อย่างสมบูรณ์ก็ได้ และบางทีมันก็อาจจะถึงเวลาแล้วจริง ๆ ที่เราจะต้องบอกลาเขาคนนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa