รีเซต

ปีนี้อดจัดงาน!! อั้ม ควง ไฮโซพก ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด 35 ปี แหวนแหวน ปวริศา (มีคลิป)

ปีนี้อดจัดงาน!! อั้ม ควง ไฮโซพก ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด 35 ปี แหวนแหวน ปวริศา (มีคลิป)
Entertainment Report_1
15 พฤษภาคม 2563 ( 12:30 )
714

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ"อดจัดงานวันเกิดหรูหราเหมือนทุกปีเพราะโควิด-19 แต่งานนี้ พี่สาวแสนดี “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”ชวนแฟนหนุ่ม“ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ยกเค้กเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน

 

อั้ม ควง ไฮโซพก ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด 35 ปี แหวนแหวน ปวริศา

"แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ" ไฮโซตัวแม่ ที่พกความหรูหรา มาตั้งแต่แรก ก่อนหน้านี้บืนเที่ยวต่างประเทศเป็นว่าเล่น จนหลายๆ คนต้องอิจฉา แต่เธอก็ไม่เคยลืมความเป็นไทย หลงเสน่ห์ผ้าไหมไทยหัวปักหัวปร่ำ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้ชาวต่างชาติด้วยลวดลายของผ้าไหมที่มีเอกลักษณ์ของท้องถิ่น นำไปตัดชุดแล้วเดินเฉิดฉายให้ชาวต่างชาติทึ่งในความงามของผ้าไทย นอกจากนั้นหลายคนก็ยังจำภาพงานวันเกิดของเธอที่จัดแต่ละครั้งก็รวมดาราแถวหน้าไว้ทั้งวงการ แถมแต่งตัวจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร มาปีนี้เจอวิกฤติโควิด-19 เลยอดจัดงาน แต่สุดท้ายเพื่อนซี้อย่าง“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็แอบย่องไปเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กวันเกิด จนสาวแหวนปลิ้มใจ โพสต์ลงไอจี

“ดีใจมากๆๆๆๆที่สุดดดดด นึกว่าปีนี้จะไม่ได้เป่าเค้กวันเกิดด้วยกันแล้ว @aum_patchrapa!!ส่งไปโอดครวญงอแงกับพี่สาวสุดที่รักตั้งแต่ต้นเดือนว่าวันเกิดปีนี้น้องหงอยเหลือเกิน สรุปได้เป่า(ปีนี้พัด)เค้กวันเกิดด้วยกันเป็นคนแรกเลย เย้ๆๆๆๆ!ต้องอยู่เป่าด้วยกันทุกปีแบบนี้จนน้องเหี่ยวหง่อมเลยนะค้าเพราะน้องจะอยู่เมืองคานส์และเกาะคุณพี่เป็นปลิงแบบนี้ไปจนแก่ตาย!ขอบคุณพี่อั้มมากๆๆๆๆสำหรับทุกๆอย่างจริงๆรักพี่สาวใจดีของน้องคนนี้ที่สุดเลย#whanwhanbd2020 pic cr: @pokphornprapha”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เผ็ดอะไรเยอะแยะ! แหวนแหวน อวดบิกินีหุ่นดีเวอร์ ล้นทะลักเลยแม่!

>> จะหักมั้ยแม่? แหวนแหวน ปวริศา อวดความเซี๊ยะ เอว 20.9 นิ้ว นี่เอวคนหรือเอวมด!?

>> 5 ดาราหุ่นแซ่บ อวดภาพสมัยถ่ายแบบกับนิตยสารแพรว แซ่บซี้ดปากเลย!

>> หวานกว่าเค้กอี๊ก! แหวนแหวน เปิดภาพคู่หนุ่มฝรั่ง ไอจีร้อนโดนถามแฟนใหม่หรือ!?

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา whanpavarisa