รีเซต

2 ขวบแล้วครับ!! กัปตัน-เอ๊ก จัดปาร์ตี้วันเกิด น้องดิน ดวงใจของครอบครัว (มีคลิป)

2 ขวบแล้วครับ!! กัปตัน-เอ๊ก จัดปาร์ตี้วันเกิด น้องดิน ดวงใจของครอบครัว (มีคลิป)
Entertainment Report_1
23 ตุลาคม 2562 ( 10:00 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงวันสำคัญของลูกชายทั้งที   “กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ” กับ “เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ” ขอหยุดงานและทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับงานวันเกิดของลูกชายตัวน้อย “น้องดิน” ที่ปีนี้อยุครบ2 ขวบแล้ว โดยจัดงานวันเกิดให้ลูกชายในธีมช่าง สร้างเสริมประสบการณ์และเพิ่มการเรียนรู้ให้กับเจ้าตัวน้อย โดยมีช่างภาพตามเก็บเรื่องราวความสดใสของครอบครัวให้ตลอดทั้งงาน  งานนี้หนุ่มกัปตันอวยพรวันเกิดลูกชายสั้นๆ ว่า “ได้รับการตรวจสอบแล้ว
สุขสันต์วันเกิดนะครับลูก ปะป๊ากับมะม้ารักพี่ดินมากนะครับล 2ขวบแล้วครับบบ”

 

 

กัปตัน-เอ๊ก จัดปาร์ตี้วันเกิด 2 ขวบ น้องดิน

 

ส่วนคุณแม่อย่าง เอ้ก บุษกร ขอเล่าเรื่องราวต่างๆและพัฒนาการของลูกในช่วงที่ผ่านมาให้ฟัง “ในวันที่ผมอายุ2ขวบ  พี่ดินเป็นเด็กอารมย์ดี ไม่กลัวคนเลยสักกกนิด เวลาไปที่ไหนก็ชอบคุยชอบทักทาย โดยเฉพาะกับพี่ๆพนักงานที่ร้านอาหาร ดินจะเรียก’พี่ฉาว หลาหล่ายก๊าบบ’ (พี่สาวครับ ขอสาหร่ายหน่อยครับ) เวลามะม้ากินอะไร จะตะคุ่มๆมาแล้ว’มะม้ากินอะไยอ่ะ’ ‘ดินชิมๆ’ ทุกวันนี้เวลามะมาจะกินขนมทีต้องระแวงว่าดินจะเห็นรึเปล่า ดินชอบชอกโกแลตมากกกกกกกก ชอบโกโก้ปั่น มะม้าก็ต้องคอยสอนให้ดินทานทีละนิดเดียว555 ไม่งั้นก็จะนอนไม่หลับอีก เวลากลางคืนดินนอนแยกห้องนอน ส่วนมากจะหลับถึงเช้า แต่มีบางคืน จะเรียกหามะม้า’อยากดูมะม้า มะม้าโหน่ยยย’ มะม้าก็จะรีบเข้าไปอุ้มดินๆ หลายๆครั้งมะม้าก็แอบเข้าไปนอนห้องดินตอนดึกๆ555 ไปนอนข้างๆ ไม่หายใจแรงดินกลัวดินตื่น555 (ดินตื่นง่ายมากกกก)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn Hongmanop เอ้ก บุษกร (@eggbusakorn) เมื่อ

 

ในขวบปีนี้ มะม้าว่าดินรู้จักคำหลากหลายขึ้นมาก รู้จักทุกอย่าง สวดมนต์ได้นิดหน่อย บางทีก็มีแกล้งพูดผิดบ้าง555 แล้วก็จะหัวเราะคิกคักชอบใจตัวเอง5555 ส่วนเรื่องกีฬาก็ยังเตะบอลไม่เป็นเหมือนเดิม555

เดี๋ยวนี้ดินเก่งแล้ว เวลาเล่นก็เล่นคนเดียวได้ บางทีเดินไปได้ไกลๆ ไม่หันกลับมามอง มะม้าก็ใจหายเหมือนกัน ได้แต่แอบดูอยู่ห่างๆ ในวันที่ดินโตขึ้นไปก็คงจะเป็นความรู้สึกแบบนี้มั๊งครับ แต่มะม้าอยากให้ดินรู้ไว้ว่าไม่ว่าดินจะเดินไปไกลแค่ไหน แต่ทุกครั้งที่หันกลับมามอง ก็จะเจอปะป๊ากับมะม้าเฝ้ามองดินอยู่เสมอนะครับ และเมื่อใดที่ดินล้ม ปะป๊ามะม้าจะคอยใส่ยาให้ดินเอง เราจะดูแลจนดินพร้อมลุยต่อนะครับ รักมากกว่าความรักทั้งหมดที่มี สุขสันต์วันเกิดนะครับลูก”

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> วัยกำลังเรียนรู้! เอ้ก โพสต์ น้องดิน หยิบลิปสติกทาปากหมดไปครึ่งแท่ง (มีคลิป)

>> เอ้ก ภรรยากัปตัน เผยภาพประทับใจ น้องดิน ขณะชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

>> 5 นางร้ายมีของดี ถ้าหนูไม่แน่ พระเอกคงไม่แพ้หัวใจ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา eggbusakorn