รีเซต

จีน่า หวิดลมจับ ทั้งร้อน ทั้งแมลง มังกร นอกบท อาสาดูแล ในละคร พี่เลี้ยง

จีน่า หวิดลมจับ ทั้งร้อน ทั้งแมลง มังกร นอกบท อาสาดูแล ในละคร พี่เลี้ยง
fluker_tvs
3 เมษายน 2559 ( 16:00 )
3.4K

ลุยป่าหน้าร้อน แสนทรมาน แต่เพื่อความสนุก พระนาง “มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร” กับ “จีน่า แคทเธอรีน” จากละคร “พี่เลี้ยง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี พร้อมจัดให้ ฉากนี้สาว “จีน่า” ต้องหลงป่า แถมตกไปในเหวลึก ทำให้พี่ชาย “มังกร” ต้องออกตามหา แต่กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทำเอาจีน่าหวิดลมจับ เพราะเจอทั้งร้อน ทั้งแมลง

เป็นฉากที่ สัตยา(มังกร) กับ เรไร(จีน่า) มาค่ายอาสา เรไรโดนแกล้งจึงหลงป่ากับเพื่อนๆ เรไรตะโกนหาพี่ชาย แต่ไม่มีใครได้ยิน เรไรกลัว เลยจะเป่านกหวีด แต่จู่ๆเกิดเสียงดังขึ้นมา เรไรตกใจ วิ่งหนีสะดุดเถาวัลย์ จนตกไปอยู่ในเหวลึก หมดสติไป สัตยาตามหาเรไรจนพบ สัตยาเฝ้ามองเรไร จนเรไรฟื้น และสัญญาว่าจะดูแลเรไรตลอดไป ทั้งคู่ต่างสบตาหวานให้กัน

ฉากนี้ ถ่ายทำที่ ระเบียงไพรแวลลีย์ รีสอร์ท จ.นครนายก งานหนักวันนี้ ตกอยู่ที่จีน่า เพราะต้องลุยป่า แถมยังตกเหวอีก ระหว่างซ้อมเจ้าตัวก็กรี๊ดไป ซ้อมไป เพราะสารพัดแมลงทั้งเกาะ ทั้งไต่ เต็มขา มังกรเลยรีบเอายาไล่แมลงมาฉีดตามแขน ขาให้น้อง ช่วงซ้อมตกเหว ทีมงานเซฟความปลอดภัยให้จีน่าเต็มที่ ค่อยๆหย่อนเชือกลง โดยมีทีมงานรอรับอยู่ข้างล่าง จีน่าบอกว่าให้หนูทำอะไรก็ได้ แต่ช่วยเคลียร์แมลงให้ด้วย ซ้อมซีนยากแล้ว มาซ้อมซีนหวานกันบ้าง ผู้กำกับ อดุลย์ บุญบุตร บอกว่าซีนนี้ต้องเล่นให้คนดูฟิน แล้วอมยิ้มให้ได้ ช่วงซ้อมต่างคนต่างเขินหน้าแดง เพราะทั้งคู่ต้องส่งสายตาหวานหยาดเยิ้มให้กัน ซ้อมกันจนเป๊ะ ถ่ายจริง จีน่าร้องหามังกร พอกำลังจะเป่านกหวีดให้คนอื่นได้ยิน ขอนไม้ดันหล่นลงมา ทำให้จีน่าตกใจ วิ่งหนีไม่คิดชีวิต จนสะดุดเถาวัลย์เข้า

ทีมงานเอาเชือกรัดตัวจีน่า แล้วค่อยๆหย่อนตัวเข้าไปในเหว จีน่าร้องหาพี่ชาย อีกมือจับเถาวัลย์ แต่แรงค่อยๆหมด จีน่ามืออ่อนปล่อยเถาวัลย์ ทำให้หัวไปกระแทกกับโขดหิน ผู้กำกับสั่งคัท เรียกมังกรเข้าฉากต่อ แต่ช่วงกำลังจะถ่ายต่อ จีน่าดันหน้ามืดเหมือนจะเป็นลม มังกรอาสาดูแล พัดวี จนจีน่าโอเค เดินกล้องต่อทันที มังกรไปพบจีน่าเป็นลมหมดสติ มังกรจ้องตาจีน่าด้วยความเป็นห่วง จีน่าค่อยๆฟื้น ทั้งสองสบตากัน ต่างคนต่างเขิน ยิ่งช่วงมังกรบอกว่าจะดูแลคุณเรตลอดไป ทำเอาทีมงานยิ้มแก้มปริไปตามๆกัน ติดตามชมซีน หวานเยิ้มนี้ได้ ในวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 59 เวลา 08.30/13.25/19.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กดเลข 27

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD