รีเซต

แฟนคลับเฮ คู่จิ้น ปุณณ์-โน่ กระแสดี เดินหน้าบวงสรวง Love Sick Season 2 (คลิป)

แฟนคลับเฮ คู่จิ้น ปุณณ์-โน่ กระแสดี เดินหน้าบวงสรวง Love Sick Season 2 (คลิป)
11 มกราคม 2558 ( 10:38 )
10.1K

Love Sick นิยายวัยรุ่นที่โด่งดังมากมายเมื่อหลายปีก่อนจนถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ทางช่อง9 ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับดีสุดๆ โดยเฉพาะคู่จิ้น ปุณณ์-โน่ ที่มีแฟนคลับมากมายจนกลายเป็นคู่จิ้นสุดฮอต มาวันนี้ เวลตี้ เอนเตอร์ไพรซ์ และช่อง 9 อสมท ขอเดินหน้าต่อ บวงสรวง Love Sick Season 2 โดยผู้จัดทั้ง 2 ค่าย ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าซีซั่นนี้ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นกว่าซีซั่นแรกแน่นอน


บรรยากาศงานบวงสรวงเต็มไปด้วยความเป็นกันเองตามประสาคนคุ้นเคย อย่าง กัปตัน-ชลธร, ไวท์-ณวัชร์, พายอาร์-พัณณิน, พริม-พริมโรส, เงิน-อนุภาพ และ ออกัส-วชิรวิทย์ พร้อมแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจแน่นช่อง 9 เลยทีเดียว

ชมคลิปบรรยากาศงานบวงสรวง และแถลงข่าว Love Sick Season 2 ได้ที่นี่หลังบวงสรวงซีรี่ส์ Love Sick Season 2 เป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลาที่แฟนคลับต่างรอคอย งานแถลงข่าวและ Meet & Greet เหล่านักแสดง
และผู้กำกับ นำทีมโดย กัปตัน, ไวท์ ฯลฯ พร้อม Mini Concert จากคู่จิ้นในตำนาน ณัฐ ศักดาทร และ ต้อล-วันธงชัย ในเพลงประกอบซีรี่ส์ “ไม่รู้จักฉันไม่มีวันเปลี่ยน”

ชม Teaser Love Sick Season 2 ได้ที่นี่ 

 
 
 
 ติดตาม Love Sick season 2 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50-21.40น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 25 เมษายน ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี ซึ่ง Love Sick season 2 นี้ ยังเปิดโอกาส น้องๆ ทางบ้านได้เข้ามาแสดงความสามารถร่วมออดิชั่น เพื่อคัดเลือกผู้ที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้ร่วมแสดงใน Love Sick season 2 ถ่ายทอดเส้นทางสู่การเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของน้องๆ ผู้เข้าร่วมคัดเลือกผ่าน 9 ตอน Love Sick Special Episode ที่จะออกอากาศทาง ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ โดยสามารถติดตามชมและให้กำลังใจกับปฏิบัติการคัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ ตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety