รีเซต

"กวินท์ ดูวาล" แจ้งความเพจดัง พร้อมแจงกรณีถูกท้าออกรายการ!!

"กวินท์ ดูวาล" แจ้งความเพจดัง พร้อมแจงกรณีถูกท้าออกรายการ!!
TNN ช่อง16
19 ตุลาคม 2564 ( 10:44 )
100

หลังตกเป็นคนในกระแสข่าว กรณีเพจดังได้ออกมาแฉถึงแร็ปเปอร์ทรงดีโกงแต่โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านไปเปย์ภรรยา จนนักร้องหนุ่ม "กวินท์ ดูวาล" ได้ออกมาร่ายยาวชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวพร้อมหลักฐานต่างๆ ไปเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง

และกวินท์ ยังได้เผยว่า ประเด็นของผู้ไม่หวังดีที่เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ และข้อมูลบ้านเลขที่ ที่อยู่อาศัยของผมมาเผยแพร่สู่สาธารณะ ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งทำให้ตนและครอบครัวไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

 

ล่าสุดวันนี้ 19 ตุลาคม 2564 กวินท์และทนายความได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดต่อบุคคล ที่นำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ สร้างความเสียหายให้คนเข้าใจผิด และบางรายยังเอาข้อมูลส่วนตัวของผู้เสียหายไปเผยแพร่ทางออนไลน์ ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.)

 

ภาพจาก IG gavind.ig

ภาพจาก Facebook Gavin Duval

 

โดยทนายความและกวินท์ได้เผยว่า "เพจดังกล่าวได้ปิดไปแล้ว แต่อย่าคิดว่าปิดแล้วจะตามหาตัวไม่ได้ ยังไงคนร้ายต้องได้รับการลงโทษแน่นอน และได้มีการแจ้งความเอาผิดไว้ 2 ข้อหา ข้อความดังกล่าวที่เผยออกไปเป็นข้อความเท็จ เตรียมเอาผิดเรียกค่าเสียหาย ทุกวิถีทางจนถึงที่สุด ซึ่งคนที่ให้ข้อมูล คนที่อยู่เบื้องหลังแม้ว่าจะไม่ได้โพสต์เอง ก็คือคนสมรู้ร่วมคิด" 


ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD

 

"ตอนนี้รวบรวมได้ครบแล้ว และไม่ใช่คนเดียวที่กระทำ ในส่วนที่มีการท้าไปออกรายการดัง จากบุคคลหนึ่ง ด้านทนายได้เผยว่า คิดว่าไม่ตรงจุดเท่าไหร่ การไปออกโหนกระแส เหมือนต้องการกระแส ซึ่งเราไม่ได้ระบุชื่อเขา ทางเพจดังกล่าว โพสต์ชี้เจาะจงถึงลูกความของทนาย และอยู่ดีๆ มีบุคคลหนึ่ง ร้อนตัวออกมาโพสต์ ท้าไปออกรายการ ทั้งที่ทางเพจดังกล่าวไม่ได้เอ่ยชื่อใครเลยยกเว้นคุณกวินท์"

 

และด้านกวินท์เองได้เผยว่า "เป็นห่วงภรรยาและลูก เพราะสำคัญที่สุด และไม่มีอะไรจะพูดกับคู่กรณี เพราะตนได้ชี้แจงไปทางเฟซบุ๊กเรียบร้อยแล้ว คิดว่ามันค่อนข้างชัดเจน และไม่โกรธที่เขาโพสต์กล่าวหา เมื่อถามว่าสงสัยใครไหม? ด้านกวินท์เองได้เผยว่า ให้ลองพิจารณาดูกันเองแล้วกันครับ และตอนนี้เก็บหลักฐานค่อนข้างครบแล้ว และยืนยันว่าไม่ได้ทำอย่างที่เขาโพสต์"

 

ภาพจาก True Inside HD
ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD