รีเซต

“ดาว” ลงคลิปหวานทุกโมเมนต์ที่มี “แกงส้ม” โชคดีเหลือเกินที่มีคุณในชีวิต

“ดาว” ลงคลิปหวานทุกโมเมนต์ที่มี “แกงส้ม” โชคดีเหลือเกินที่มีคุณในชีวิต
ดาราเดลี่บันเทิง
8 กรกฎาคม 2566 ( 11:30 )
77

ครบรอบแฟนกัน! “ดาว” ลงคลิปหวานทุกโมเมนต์ที่มี “แกงส้ม” โชคดีเหลือเกินที่มีคุณในชีวิต 

         เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมาก สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต” กับแฟนสาว “ดาว ณัฐภัสสร” เพราะคลั่งรักกันทั้งคู่ วันสำคัญก็ไม่เคยลืม มีให้กันตลอด

        ล่าสุดวันนี้(7 ก.ค.66) ครบรอบ 6 ปี ที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน งานนี้ “ดาว” เลยจัดเต็มโมเมนต์หวานทำคลิปรวมทุกช่วงเวลาของชีวิตที่ได้อยู่กับ แกงส้ม ทั้งไปเที่ยว กิน หรือแม้แต่นั่งดูซีรีส์เกาหลีด้วยกัน พร้อมเขียนความในใจขอบคุณคุณแฟนในเรื่องต่างๆ

         “Another year with this one ขอบใจที่เข้าใจในความโมโหหิวของเรา ขอบคุณที่ชมว่าเราสวย ขอบคุณที่ยอมดูซีรีส์เกาหลีกับเรา แถมฟินกว่าเราไปอีก แล้วยังต้องมาคอยอธิบายเพราะเราสมาธิสั้น ขอบคุณที่คอยดูแลทุกเรื่อง ขอบคุณที่คอยตักอาหารให้ก่อนเสมอ ขอบคุณที่ใส่ใจทุกอย่างที่เราชอบ ขอบคุณที่คอยแบกของ ขอบคุณที่ให้ยืมผ้าพันคอ 555 ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร เครียดแค่ไหน เราสองคนจะผ่านมันไปด้วยกันนะ จะทำให้คุณยิ้มได้ไปเรื่อยๆเล้ย Happy anniversary baby เดินทางไปด้วยกันอีกหลายๆที่เลยนะ”

          นอกจากนี้ “ดาว” ยังเขียนแคปชั่นใต้คลิปวิดีโออีกว่า “Happy Anniversary คับบบ เติบโตมาด้วยกันอีกปีแล้วนะ ขอบคุณทุกความฝัน ความหวัง กำลังใจ แรงบันดาลใจที่ช่วยกันสร้างมา ขอบคุณที่พยายามไปด้วยกัน โชคดีเหลือเกินที่มีคุณในชีวิต รักคับ @kangsomks

         ส่วน “แกงส้ม” ก็เข้ามาคอมเมนต์บอกรักแฟนสาวว่า “I love you 3000000”

       แค่นั้นไม่พอ “แกงส้ม” ยังส่งดอกไม้ดอกทานตะวันไปให้ “ดาว” เพื่อฉลองวันครบรอบเป็นแฟนกัน 6 ปี อีกด้วย หวานเจี๊ยบจนน้ำตาลต้องเรียกพี่แบบนี้สงสัยอีกไม่นานคงได้ยินข่าวดีของคู่นี้แน่ๆเลย