รีเซต

รวมลิงค์ดู หนังอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล DC Animated Movie Universe

รวมลิงค์ดู หนังอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล DC Animated Movie Universe
แจ็คเก็ตขาว
22 พฤษภาคม 2564 ( 09:00 )
53.7K
6

ดูหนังออนไลน์

Marvel ไม่ได้เป็นค่ายเดียวที่มีจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่เป็นของตัวเอง เพราะ DC Comics ก็มีจักรวาลเป็นของตัวเองเช่นกันและมีมาตั้งแต่ปีค.ศ. 2013 โดยเราเรียกจักรวาลนี้ว่า DC Animated Movie Universe โดยจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นที่เหตุการณ์ Flash Point Paradox โดยเนื้อเรื่องจะมีโทนที่มีความรุนแรงมาก จึงไม่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุน้อย โดยวันนี้ Movie.TrueID เอาภาพยนตร์การ์ตูนในจักรวาล DC Animated Movie Universe มาให้แฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ DC Comics มาให้ชมกัน

Justice Society: World War II

เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตที่ยังถูกเรียกขานว่า Justice Society of America ที่ประกอบด้วย วันเดอร์วูแมน, เอาเออร์แมน, แบล็กคานารี่, ฮอว์กแมน, สตีฟ เทรเวอร์ และ เจย์ การ์ริก เดอะแฟลชในยุคเรืองรอง พวกเขาได้ผนึกกำลังการสู้รบกับสงครามโลกในครั้งนี้ แต่การมาของเดอะแฟลชจากโลกอนาคตกลายเป็นที่น่าประหลาดใจ แต่ไม่มีเวลาสำหรับให้ตกใจ พวกเขายังต้องแข่งกับเวลาในการสู้รบ และนี่อาจจะเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้

 

Batman: Hush

อนิเมชั่นที่สร้างจากนิยายภาพในชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ Hush วายร้ายลึกลับตนใหม่ที่ปรากฏตัวขึ้นในเมือง Gotham ผู้อยู่เบื้องหลังความวุ่นวายในเมือง Hush ทำให้เหล่าวายร้ายทั้ง Joker, Poison Ivy, Killer Croc, Riddler, Harley Quinn ออกมาเผยกายในยามค่ำคืนของเมือง Gotham สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้อาศัย ไม่เพียงเท่านั้น Hush ยังยุยงจน Superman ฮีโร่จอมพลังต้องต่อสู้กลับ Batman อัศวินรัตติกาลของเมือง Batman ต้องเผชิญกับศัตรูมากมายที่ร่วมมือกันสร้างความวุ่นวายแล้ว เขายังต้องรักษาความสัมพันธ์ Selina Kyle คนรักหลังจากเขาได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงกับเธอ อีทั้งยังคงต้องหาคำตอบที่ Hush อ้างว่ารู้ความลับบางอย่างของ Batman การมาของ Hush ทำให้ความสัมพันธ์ของอัศวินกับ Selina Kyle ความเชื่อใจไว้ใจค่อยๆลดลงและเขาจะรับมือเรื่องต่างๆได้อย่างไร

 

Batman: Soul of the Dragon

แบทแมนออกทำภารกิจตามหาอาจารย์สอนศิลปะการต่อสู้ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

 

Batman: Death in the Family

ภาพยนตร์จากดีซีแบทแมนเรื่องแรกที่คนดูสามารถมีส่วนร่วมในการเลือกเส้นทางของตัวละครและคุณเป็นผู้กำหนดชะตากรรมของตัวละครได้

 

Justice League Dark: Apokolips War

จุดจบของจักรวาล DC Animated Movie Universe หลังจากความพยายามที่ล้มเหลวทั้งสองครั้งกับการรุกรานโลกของ Darkseid ทำให้ Justice League ร่วมมือกับ Lex Luthor, John Constantine และ Zatanna เพื่อต่อสู่กับ Darkseid เป็นครั้งสุดท้าย

Superman: Man of Tomorrow

นักข่าวจากเดลี แพลนเน็ตอย่าง คลาก เคนท์ กำลัง ได้รับภารกิจงานใหม่เมื่อการเข้ามาของตัวร้ายสุดฉกาจอย่าง โลโบ และ พาราไซท์ ที่จ้องทำลายเมโทรโปลิส

 

Deathstroke: Knights & Dragons

10 ปีก่อน สเลด วิลสัน หรือ นักฆ่าสุดฉกาจในนาม Deathstroke ได้ตัดสินใจผิดและส่งผลกระทบต่อครอบครัวของเขา ปัจจุบันครอบครัวเขาตกในที่นั่งลำบากจากผู้ก่อการร้ายที่มุ่งหวังทำลาย เขาต้องล้างคดีและจัดการกับภารกิจนี้

 

Constantine: City of Demons

นักล่าปีศาจสุดลึกลับ ที่มีอาวุธและมีความรู้ลึกลับด้านศาสตร์มืดและความชั่วร้าย เขาจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนไร้เดียงสา คอนสแตนตินใช้ทักษะของเขาในการเผชิญกับความมหัศจรรย์อันที่คุกคามโลก การต่อสู้กับกำลังจะเริ่มขึ้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<


หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O