รีเซต

ช็อตหายาก!! 'ลิซ่า-เจนนี่-พัคโบกอม-แทยัง-วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน' กระทบไหล่ที่กรุงโซล

ช็อตหายาก!! 'ลิซ่า-เจนนี่-พัคโบกอม-แทยัง-วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน' กระทบไหล่ที่กรุงโซล
TNN ช่อง16
16 มีนาคม 2566 ( 17:28 )
199

ถือเป็นช็อตประวัติศาสตร์หรือช็อตหายากก็คงไม่เกินจริง กับภาพรวมสตาร์โลกที่ล่าสุดทางดาราฮอลลีวูดคนดังอย่าง “วูดดี้ ฮาร์เรลสัน” (Woody Harrelson) แห่งหนัง Zombieland, The Thin Red Line และอีกมาก ได้โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย

 

โดยในภาพนี้นอกจาก “วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน” แล้วยังมี “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” (Lisa - Lalisa Manoban) สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) รวมถึง “เจนนี่ คิม” (Jennie) เพื่อนร่วมวง BLACKPINK

 

ไม่นับรวม “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) พระเอกสุดฮอตและ “แทยัง” (Taeyang) จากวง “บิ๊กแบง” (BIGBANG) ที่ตอนนี้ต่างย้ายมาร่วมสังกัด The Black Label ซึ่งเป็นค่ายย่อยในเครือ YG Ent. สังกัดของวง BLACKPINK  ส่วนอีกหนึ่งคนทางขวาสุดของภาพคือ “ดีน ฟิลิปส์” (Dean Phillips) นักการเมืองคนดังของสหรัฐอเมริกา

 

ภาพจาก: IG woodyharrelson

 

ถึงได้บอกว่านี่ไม่ใช่ช็อตที่จะหาได้ง่ายๆ จริงๆ กับการรวมตัวของสตาร์โลกหลากเชื้อชาติในครั้งนี้ โดยในแคปชั่นประกอบโพสต์นี้ทาง “วู้ดดี้ ฮาเรลสัน” บอกว่า “ผมได้มีช่วงเวลาสุดประทับใจอย่างเหลือเชื่อกับเหล่าคนหนุ่มสาวมากความสามารถกลุ่มนี้ ตอนพบกันที่กรุงโซลเมื่อไม่กี่คืนก่อน พวกเขาและเธอช่างอบอุ่นและเป็นมิตรจนผมไม่อยากจะกลับสหรัฐเลยล่ะครับ!”

 

ซึ่งนอกจากช็อตรวมสตาร์โลกที่ทำเอาแฟนๆ เห็นแล้วเป็นปลื้มไม่ไหวแล้ว อีกหลายคนก็ยังปลื้มปริ่มยิ่งขึ้นไปอีกที่ได้เห็น “ลิซ่า BLACKPINK” ได้กลับมาร่วมเฟรมกับ “พัคโบกอม” อีกครั้ง หลังจากมีภาพไปร่วมอีเวนต์แบรนด์ “เซลีน” (CELINE) ที่ฝรั่งเศสด้วยกันแบบหล่อสวยสุดคูลเมื่อกลางปีที่ผ่านมา

 

ภาพจาก: IG harperbazaarjapan

"วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน"

 

 

 

ภาพจาก: IMDb