รีเซต

‘ใบเตย สุธีวัน’ โพสต์เศร้าตัดพ้อชีวิต ด้านแฟนคลับแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ

‘ใบเตย สุธีวัน’ โพสต์เศร้าตัดพ้อชีวิต ด้านแฟนคลับแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ
Jest07
27 สิงหาคม 2565 ( 12:32 )
378

"ใบเตย สุธีวัน" หรือที่แฟนๆ รู้จักกันในชื่อ "ใบเตย อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ที่ในตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพาลูกสาวสุดที่รักไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ทว่าล่าสุดในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ "ใบเตย" กลับโพสต์ข้อความเศร้าๆ เชิงตัดพ้อชีวิต ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

เพิ่งจะเช็กอินบนอินสตาแกรมพาลูกสาวไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับนักร้องสาวสุดแซ่บ “ใบเตย สุธีวัน” หรือ "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ในทริปนี้คุณแม่สุดแซ่บได้พาลูกสาวทั้งเที่ยวทั้งช้อปปิ้งกันแบบจัดเต็มอย่างมีความสุข

แต่ทว่าวานนี้ (26 สิงหาคม 2565) ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ใบเตย สุธีวัน กลับโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อชีวิต โดยระบุว่า “คนบางคนชีวิต ช่างยากช่างเย็นเหลือเกิน..” ซึ่งภายหลังจากที่โพสต์ข้อความออกมานั้นเหล่าแฟนคลับก็ได้ร่วมคอมเมนต์ส่งข้อความให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม อย่างเช่น “ส่งกำลังใจให้น้องนะครับ”, “รักแม่ใบนะคะ อยากกอดแม่แน่นๆเลย ยังอยู่ตรงนี้เสมอเหมือนเดิม รักแม่”, “รักเสมอ กอดนะ และอยากให้รู้ว่า ยังมีอีกหลายคนมากๆที่รักน้องและอยากส่งกอดไปให้เสมอ”, “ห่วงใยและอยู่เคียงข้างเสมอนะคะ” และ "กอดนะแม่" เป็นต้น

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Suteewan Thaweesin

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี