รีเซต

ยอมกันที่ไหน!! แมท-โยเกิร์ต เข้าฉากโชว์ความปัง ประชันความฮา ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ยอมกันที่ไหน!! แมท-โยเกิร์ต เข้าฉากโชว์ความปัง ประชันความฮา ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว
Entertainment Report_1
23 กันยายน 2562 ( 12:34 )
1.3K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระแสขอละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว (MY LOVE FROM THE ANOTHER STAR) มาแรงสุดๆ ในตอนแรก ถึงแม้จะยังโกยเรตติ้งไม่ได้ตามคาด แต่ถ้าใครได้หลงมาชมแล้วก็จะติดใจความสนุกของเรื่องแบบพลาดไม่ได้สักตอน เพราะงานนี้สาว  “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” จัเต็มความฮา แบบไม่มีกั๊ก

 

 

รื่องอินเนอร์ทางการแสดง ถ้าไม่ยกให้นางเอกสาว   “แมท-ภีรนีย์ คงไทย”  บอกตรงๆ ว่าก็ไม่รู้จะยกให้ใคร โดยเฉพาะฉากโพสต์ท่าแรง!!! ในตำนาน จากละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เมื่อ “ฟ้ารดา” เจอกับ “มีนา” ที่รับบทโดย “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” คู่แข่งในทุกเรื่องๆ โดยเฉพาะเรื่องงาน เมื่อต้องมาร่วมเฟรมถ่ายภาพกับเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก็ยิ่งยอมแพ้ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง แข่งกันแอ็คท่า จนตากล้องรัวชัดเตอร์แทบไม่ทัน ซีนแบบนี้ “พี่ใหม่-ภวัต” ผกก. ก็ให้อิสระทางการแสดงทั้ง “แมท” และ  “โยเกิร์ต” เต็มที่ อยากโพสต์อะไรจัดไป ขอไม่ซ้ำ และเริ่ด ดูแล้วเฉียบเป็นพอ โดยเฉพาะท่าโพสต์ปวดท้อง แต่ดูอินเตอร์เนชั่นแนลที่สุด จะน่ารัก เป๊ะ ปัง ฮาแค่ไหน

 

 

 

ติดตามว่าใครจะโพสต์ท่าได้เริ่ดที่สุดใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เรื่องย่อละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว MY LOVE FROM ANOTHER STAR

>> 10 ลุค แมท ภีรนีย์ มาเต็ม แค่ชุดก็เวอร์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ไม่ดังให้มันรู้ไป

>>ประเดิมฉากใหญ่!! ณเดชน์-แมท บวงสรวงละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว อีกครั้ง