รีเซต

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจ หลังฝากขัง "แดริล" พร้อมยื่นประกันตัว

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจ หลังฝากขัง "แดริล" พร้อมยื่นประกันตัว
TNN ช่อง16
18 มกราคม 2566 ( 13:29 )
679

วันนี้ (18 ม.ค 66 ) ที่กองสอบสวนคดีพิเศษ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้เดินทางมาส่งตัวสามี "แดริล ยัง" ไปยังศาลอาญารัชดา ซึ่งบรรยากาศที่ดีเอสไอ มีสำนักข่าวหลายสำนักไปปักหลักรอ และเมื่อเวลา 09.40 น. ที่ อาคารกรมสอบสวนคดีพิเศษ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพ 

 

และต่อมาเวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ได้พาตัว แดริล ยัง เพื่อเดินทางมาฝากขังที่ศาลอาญารัชดา ซึ่งมี ซาร่า แฟนสาวเดินทางมาในรถคันเดียวกัน ซึ่งทั้งสองนั้นก็ยังไม่ได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์แต่อย่างใด...

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ล่าสุดที่ศาลอาญา "ซาร่า" พร้อมทนายได้เผยว่า "ทางแดริลได้เข้าไปเกี่ยวข้อง คือร่วมลงทุนเหมือนกันผู้เสียหายคนอื่นๆ วันนี้ต้องใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด หลังจากนี้เราขอเวลา รวบรวมหลักฐานในส่วนของการลงทุน ชี้แจงในส่วนตัวเงินว่านำไปลงทุนยังไง ขอเวลา 15 วันกับทางดีเอสไอ มั่นใจในพยานหลักฐาน"

 

ซาร่า เผยว่า "เครียดกับสถานการณ์ พยายามให้กำลังเขา ก่อนหน้านี้เขาก็เครียดมาก และพยายามบอกตนตลอดว่าเขาไม่ได้ทำผิดอะไร มีร้องไห้บ้าง เขาอยากจะขอโอกาส ขอเวลาให้พิสูจน์ตัวเอง เมื่อวานนี้ตนเป็นการเข้าเยี่ยม ไม่ใช่การให้ปากคำอะไร  ได้มีการพูดคุยกับทางดีเอสไอ เบื้องต้นแต่ไม่ได้มีคดีอะไร ส่วนตัวไม่เคยทราบเรื่อง Forex เลย มารู้ตอนมีข่าวของคุณพิ้งกี้ เดี๋ยวในวันนี้จะมีการโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงเรื่องที่ไม่ใช่ข่าวจริงอีกครั้ง ยังไม่ทราบว่าต้องใช้หลักทรัพย์เท่าไหร่เพราะอยู่ในขั้นตอน" 

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside