รีเซต

คนนี้..พี่จอง! จองจินยอง ยืนหนึ่งพระเอกหน้าซื่อ ไร้พิษภัย ได้ใจสาวๆ

คนนี้..พี่จอง! จองจินยอง ยืนหนึ่งพระเอกหน้าซื่อ ไร้พิษภัย ได้ใจสาวๆ
CreateHatari
7 มกราคม 2567 ( 12:00 )
99

เจอแล้วหนุ่มเกาหลีที่จริงใจ! หนุ่มหล่อจากแดนกิมจิ จอง จินยอง ผู้มีความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง เล่น เต้น ไปจนถึงแต่งเพลง จากการแจ้งเกิดในฐานะสมาชิกวงบอยแบนด์ สู่พัฒนาการแบบก้าวกระโดดมาโลดแล่นเป็นนักแสดงสุดฮอต ซึ่งทำให้ใจสั่นไปกับความละมุนของทุกบทบาท... จอง จินยอง ครองหัวใจสาว ๆ ด้วยบทบาทอะไรบ้าง ต้องไปดู

 

สื่อรักผ่านแสงจันทร์ Love in the Moonlight

 

ซีรีส์เกาหลีแนวรักพีเรียดเรตติ้งกระหึ่มในปี 2016 เรื่องราวของ ฮงราอน (คิมยูจอง) สตรีที่ต้องปลอมตัวเป็นชายชาตรีและฟุ้งว่าตัวเองเป็นกูรูเรื่องความรักในการจับคู่ให้ชายหนุ่มกับหญิงสาวได้สมหวังในความรัก กับองค์ชายรัชทายาท ฮโยมยอง (พัคโบกอม) ซึ่งรับเธอเข้าวังมาเป็นขันทีคอยรับใช้ใกล้ชิด จนก่อให้เกิดเหตุเป็นความสัมพันธ์และความรู้สึกแปลก ๆ ระหว่างทั้งคู่ โดยหนุ่ม จอง จินยอง มาในคาแรกเตอร์ “คิมยุนซอง” ชายหนุ่มสูงศักดิ์ ผู้คอยช่วยเหลือและปกป้องฮงราอน อีกทั้งยังเป็นพระสหายผู้ยอมเสียสละให้แก่องค์รัชทายาทเสมอ บทบาทพระรองแต่ครองใจมหาชนจากซีรีส์เรื่องนี้ ส่งให้หนุ่มจินยองคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัล KBS Drama Awards ครั้งที่ 30 มาได้เลยทีเดียว

 

มหา'ลัย นายตำรวจ Police University​

 

ซีรีส์ที่ผสมผสานเรื่องราวความฝันวัยเรียนกับปมการสืบสวนสอบสวนไขคดีปริศนาได้อย่างลงตัว โดย จอง จินยอง ได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว ในบทบาทของ “คังซอนโฮ” เด็กหนุ่มกำพร้าซึ่งเติบโตขึ้นมาจากการเลี้ยงดูของเพื่อนพ่อกับแม่ เขาไม่เคยอยากได้หรือมีอะไรเป็นของตัวเอง แต่เมื่อเขาได้พบกับเด็กสาวมัธยมปลายผู้ชื่นชอบกีฬายูโดชื่อ โอคังฮี เขาก็ตกหลุมหลงรักเธอตั้งแต่แรกพบ ชีวิตที่ไร้เป้าหมายของเขาพลิกกลับตาลปัตร ซอนโฮพยายามยื่นใบสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ ทว่าจุดเริ่มต้นของเส้นทางความรักและเส้นทางการเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ของเขาไม่ง่ายเลย เมื่อมี ยูดงมัน รุ่นพี่ที่กลายเป็นไม้เบื่อไม้เมาตั้งแต่แรกพบ เป็นอาจารย์ประจำของที่นี่

 

Sweet Home 2

 

สานต่อความระทึกของ Sweet Home ซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดเรื่องแรกจากเกาหลีที่กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยซีซั่น 2 ที่ได้หนุ่ม จอง จินยอง ร่วมเสริมทัพเป็นตัวละครนำตัวใหม่ ในบทบาท “พัคชานยอง” นายทหารหนุ่มซึ่งเพิ่งเข้ามาร่วมในกองทัพ ผู้สร้างความปั่นป่วนกับหัวใจของสาว ๆ ในเรื่องอย่างที่เขาไม่รู้ตัว เขามีทั้งจิตใจที่งดงาม ความซื่อสัตย์ และความเสียสละ นอกจากนั้นยังมีทักษะการต่อสู้เป็นเลิศ และมีส่วนร่วมในการปกป้องบรรดาผู้รอดชีวิตจากอันตรายของสัตว์ประหลาดสุดโหดเหี้ยม นอกจากนั้นยังปูไปยังความสัมพันธ์ของ พัคชานยอง กับ อีอึนยู (โกมินชี) ซึ่งต้องจับตามองกันต่อใน ซีซั่น 3

 

The Dude in Me


ภาพยนตร์แอคชั่น คอมเมดี้ แฝงแง่คิดทั้งการใช้ชีวิตครอบครัวและสังคมในรั้วโรงเรียน ผ่านเรื่องราวของนักธุรกิจรุ่นใหญ่วัย 40 ปี จางพันซู (รับบทโดย พัคซองอุง) ที่มีอดีตเคยเป็นนักเลง ซึ่งจับพลัดจับพลูมาสลับร่างกับ “คิมดงฮยอน” เด็กนักเรียน ม.ปลาย ตุ้ยนุ้ยที่ไม่กล้าสู้คน ชีวิตในวัยรุ่นของจางพันซูจึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง... งานนี้ท้าทายความสามารถของหนุ่ม จอง จินยอง ไม่น้อย เมื่อเขาต้องถ่ายทอดสองคาแรกเตอร์สุดแตกต่าง ทั้งของคิมดงฮยอนตัวจริง และจางพันซูในร่างของดงฮยอนด้วย

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa