รีเซต

ข้อมือไม่โล่งนะจ๊ะ! “ซี ศิวัฒน์” เปย์กำไลแบรนด์เนม “เอมี่” ของขวัญครบรอบแต่งงาน 10 ปี

ข้อมือไม่โล่งนะจ๊ะ! “ซี ศิวัฒน์” เปย์กำไลแบรนด์เนม “เอมี่” ของขวัญครบรอบแต่งงาน 10 ปี
ดาราเดลี่บันเทิง
10 มิถุนายน 2567 ( 16:00 )
31

ข้อมือไม่โล่งนะจ๊ะ! “ซี ศิวัฒน์” เปย์กำไลแบรนด์เนม “เอมี่” ของขวัญครบรอบแต่งงาน 10 ปี

        เพิ่งจะควงคู่กันไปฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี สำหรับคู่สามีภรรยา “เอมี่ กลิ่นประทุม” กับ “ซี ศิวัฒน์” ไปดินเนอร์หรูด้วยกันทั้งทีคุณสามีก็ไม่ได้ไปมือเปล่าตามที่คุณภรรยาคิดเป๊ะ

        เพราะ “ซี” ได้มอบขวัญครบรอบแต่งงาน 10 ปี เป็นกำไลข้อมือจากแบรนด์หรูให้ด้วย แน่นอนว่า “เอมี่” ยิ้มแก้มแตก แถมยังมีโชว์ซีนหวานที่คุณสามีหอมแก้มอีกด้วย แค่ภาพนิ่งคนโสดก็อิจฉาแล้ว แต่นี่เล่นมาเป็นคลิปวิดีโอเลย

       “ซี” ได้เขียนแคปชั่นถึงคุณภรรยาคนนี้ว่า “ปีที่10แล้วที่แต่งงานกันมา ถ้ารวมคบกันก็19ปีแล้ว นะแมนนี่ เอาจริงๆ ก็นานมากนะ ผ่านไปเกือบครึ่งชีวิตแล้วเหมือนกันนะ

        เราสองคนผ่านอะไรกันมาเยอะมากเลย แถมแก่ขึ้นด้วยนะแต่ทุกวันนี้เราก็ยังเล่นกัน อำกันเหมือนเดิม เราทำงานด้วยกันเที่ยวด้วยกัน ตีกัน โกรธกัน..5วิ ดีกันต่ออีก.5555 ปีที่แล้วก็แบบนี่แหล่ะ ก็เลยคิดว่าแบบนี้ก็มีความสุขแล้วนะ

          ไม่รู้จะเอาอะไรละ ปีนี้คงเป็นปีที่ดี แต่คงวุ่นวายกันพอสมควร เราทั้งคู่โตขึ้น มีบริษัท มีโปรเจคที่ต้องทำให้สำเร็จ แม้เราต่างมีธุรกิจของตัวเอง แต่เราก็ยังช่วยกันsupportกันและกันได้ตลอด...อิอิ บอกตามตรงไม่มีความรู้สึกกลัวหรือกังวลอะไรเลย 10ปีที่เราจับมือร่วมกันมาตลอด มันเป็นคำตอบที่เพียงพอแล้วว่าไม่ว่าจะเป็นอะไรหรือมันยากแค่ไหน เราก็ผ่านมันมาได้เสมอ

           อยากขอบคุณแมนนี่นะที่ทำให้เค้ามีความสุขไปทุกวัน เราสองคนก็ดูแลกันไปแบบนี้ตลอดๆเลยเนอะ รักแมนนี่ #amyc10yearsanniversary”

          ส่วน “เอมี่” ก็ได้เขียนข้อความว่า “Summing up our 10th year anniversary dinner loved every dish @elements.inspiredby_ciel_bleu Thank you to all the staff for making this night so so special and thanks to @therollingpinn for the beautiful cake.”

          “Most importantly thank you to my husband @siwat_c ขอบคุณแมนนี่มากๆ นะคะ สำหรับ 10 ปีที่ผ่าน และ 9 ปีก่อนหน้านั้นอีก ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีมาเสมอไม่เคยเปลี่ยนเลย ขอบคุณที่เข้าใจในสิ่งเค้าเป็น ขอบคุณที่ตามใจ ขอบคุณที่ให้พื้นที่ให้เค้าได้เติบโต ให้เค้าได้ทำในสิ่งที่เค้าอยากทำเสมอ ขอบคุณที่สนับสนุนทุกช่วงเวลานะคะ ขอบคุณที่ยอมเงัยบ แม้ในช่วงที่ไม่เห็นด้วย และ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้าง ไม่เคยไปไหน ... 19 ปี ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเลย … happy anniversary ka @siwat_c #amyc10yearsanniversary

        “สุดท้ายยย ถึงนิ้วจะยังโล่งตอนกลับบ้าน แต่ข้อมือไม่โล่งนาจาาาาาาทุกคน 5555 thank you for the gift ka manny @siwat_c”