รีเซต

เพิ่งคลอดจริงดิ! ส่อง 13 ดาราแม่ลูกอ่อน อวดหุ่นเฟี้ยว คืนชีพสาวเอวบาง

เพิ่งคลอดจริงดิ! ส่อง 13 ดาราแม่ลูกอ่อน อวดหุ่นเฟี้ยว คืนชีพสาวเอวบาง
Entertainment Report_3
5 ตุลาคม 2564 ( 17:00 )
6.1K
8

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ดาราแม่ลูกอ่อน เป็นภาพของคนบันเทิงที่เราคุ้นชินเป็นอย่างมากในตอนนี้ เพราะช่วงที่ผ่านมาเหล่าดารา นักแสดง สาวตบเท้าเข้าห้องคลอดกันหลายต่อหลายคน บางคนตื่นเต้นได้เห็นหน้าลูกคนแรกเป็นครั้งแรก บางคนถึงแม้จะคลอดลูกเป็นครั้งที่สองแล้วแต่ก็ตื่นเต้นไม่ต่างจากคลอดครั้งแรก เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่แสนอบอุ่นใจ แต่หลังจากคลอดลูกแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณแม่ดาราทั้งหลายต้องรีบปฏิบัติภารกิจนอกจากปั๊มนมลูกก็คือ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ทวงหุ่นเดิมกลับคืนมา วันนี้ TrueID ขอพาแฟน ๆ ไป ส่อง 13 ดาราแม่ลูกอ่อน อวดหุ่นเฟี้ยว คืนชีพสาวเอวบาง เอาเป็นว่าไม่พูดเยอะ ให้ภาพเล่าเรื่องเอง!  

ส่อง 13 ดาราแม่ลูกอ่อน อวดหุ่นเฟี้ยว คืนชีพสาวเอวบาง

 

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

เป็นนางเอกที่ตัดสินใจคลอดธรรมชาติ และได้บังเอิญได้ทุกอย่างตามฤกษ์สมใจ สำหรับ มิว นิษฐา ที่ตอนนี้ลูกสาว น้องมาริน ลืมตาดูโลกได้เกือบเดือนแล้ว ด้านแม่มิวนอกจากจะต้องเลี้ยงลูกสาวแล้ว แต่ยังไม่ลืมแบ่งเวลาดูแลตัวเอง จนหุ่นเริ่มกลับมาเข้าที่แล้ว 

 

นาตาลี เจียรวนนท์

กำลังสนุกและมีความสุขกับการเลี้ยงลูกสาวมาก ๆ สำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ ที่ขยันอวดคลิปความน่ารักของลูกสาว น้องนาตาชา ที่หน้าตาถอดแบบพ่อฟลุคมาก ๆ ส่วนแม่นาตาลี ก็สวยวันสวยคืน หุ่นเหมือนเดิม เหมือนคนไม่เคยท้องเลยแหละ

 

จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม

เรีกกว่าต้องยอมใจในความมีวินัยเรื่องออกกำลังกายของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา คุณแม่ของ น้องโอบ และ น้องอารี จริง ๆ ที่แบ่งเวลาจากการเลี้ยงลูก มาออกกำลังกาย กู้หุ่นแซ่บกลับมา แถมยังฟื้นคืนชีพความหุ่นเฟี้ยวก็เร็วมาก ๆ ยอมใจจริง ๆ  

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

เป็นคุณแม่ลูกอ่อนที่หุ่นกลับมาเฟี้ยวฟ้าวเร็วมาก ๆ สำหรับ หยาดทิพย์ ราชปาล ที่เพิ่งคลอดลูกสาว น้องเมย่า ได้เดือนเศษ แต่ความแซ่บของหุ่นคุณแม่เกินต้านไปมาก ทำเอาสาว ๆ แอบอิจฉากันเป็นแถวในความแต้มบุญสูงที่หุ่นดี๊ดี แถมชีวิตก็น่าอิจฉาสุด ๆ

 

ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช

ต่อกันที่คุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจ้าของหุ่นแม่ลูกอ่อนสุดต๊าช ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลัง เพราะอิจฉาในความเพรียวบางของศรีริต้า แม้ว่าเพิ่งคลอดลูกชาย น้องกวินท์ มาได้เพียงหกเดือนเศษ แต่หุ่นของเธอ ก็กลับคืนเหมือนเดิมเร็วมาก ๆ

 

พลอย อัยดา กันตถาวร

ด้าน พลอย อัยดา ภรรยาคนสวยของพิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร ถึงแม้ว่าจะทุ่มเทเวลาทั้งหมดดูแลเลี้ยง น้องพร้อม ลูกชายสุดจ้ำม่ำ น่าฟัดน่ากอด แต่สาวพลอยก็ไม่ลืมดูแลตัวเอง ดูจากทริปที่ไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวทริปล่าสุดแล้ว ขอบอกว่าหุ่นแม่เฟี้ยวไม่เบา

 

เทย่า โรเจอร์ส

แทบจะไม่เห็นถึงความแตกต่างในหุ่นของสาว เทย่า โรเจอร์ส คุณแม่คนสวยเลยทีเดียว เพราะตั้งแต่ตอนตั้งท้อง จนถึงหลังคลอดรั้งตำแหน่งแม่ลูกอ่อนอยู่ตอนนี้ หุ่นของเธอก็ยังเป๊ะปังเหมือนเดิม ใครอยากได้เคล็ดลับดี ๆ ลองถามสาวเทย่าได้นะจ๊ะ

 

วิกกี้ สุนิสา เจทท์

ส่วนคนนี้แซ่บตั้งแต่ก่อนท้อง จนตั้งท้องสาว วิกกี้ สุนิสา ก็ใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บอยู่ จนกระทั่งคลอดได้ไม่นาน หุ่นก็คืนชีพความแซ่บกลับมาเหมือนเดิม ถือว่าเป็นคุณแม่อีกคนที่ดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ 

 

โอซา แวง

ขยับมาที่นักแสดงและนางแบบสาวโซฮอตและแซ่บมากในยุคหนึ่ง โอซา แวง ที่รั้งตำแหน่งคุณแม่ลูกอ่อนอีกคน แถมยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตเป็นคุณแม่ซะด้วย และที่สำคัญหุ่นของเธอยังแซ่บเผ็ดไฟลุกเหมือนเดิม ไม่เสียชื่อสาวเซ็กซี่แถวหน้าของวงการ 

 

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่หน้าเด็กมาก ๆ สำหรับ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน นอกจากหน้าเด็กแล้ว หุ่นยังเป๊ะปังชวนมองอีกด้วย เรียกว่าดูแลตัวเองดีมาก ๆ แม้จะมีลูกสองแล้ว กราบในความปังของหุ่นจริง ๆ

 

ขนมจีน กุลมาศ สารสาส

มาดูกันที่คุณแม่สายเผ็ดกันบ้าง สำหรับ ขนมจีน กุลมาศ ที่เพิ่งคลอดลูกได้ไม่กี่เดือน แต่หุ่นเริ่มเข้าที่แล้ว แถมยังดูแลความสวยความงาม ให้เป็นคุณแม่ลูกอ่อน ที่ทั้งชวนมองไม่เบา  

 

สายไหม มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์

ขอกราบในความหุ่นเพรียวลมของคุณแม่คนสวย สายไหม มณีรัตน์ จริง ๆ แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกอ่อน และลูกสองคนแล้ว แต่ด้วยความรักสวยรักงาม ทำให้สาวไหม หุ่นกลับมาเข้าที่เหมือนเดิม

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ส่งท้ายที่ ชมพู่ ก่อนบ่าย คุณแม่ลูกอ่อน ที่เพิ่งคลอดลูกคนที่สอง แถมสตรองสุด ๆ เพราะหลังจากคลอดไม่กี่วัน ก็โกออนไปทำงานต่อทันที แถมดูแลตัวเอง จนหุ่นกลับมาเกือบจะเหมือนเดิมแล้ว วินัยเยี่ยมจริง ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  saimai_s, mewnittha, lee_natalie, ja_jittapa, yardthip, sriritajensen, ploiiyada, tayastarling, sunisajett, ase_wang, appleminiberry, knomjeankulamas, chompu_konbai

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี