รีเซต

29 แล้วนะ! ยิปโซ ยิ้มกว้างสุขทางไกลในวันเกิด ขอบคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมา!

29 แล้วนะ! ยิปโซ ยิ้มกว้างสุขทางไกลในวันเกิด ขอบคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมา!
Entertainment Report_1
23 กรกฎาคม 2561 ( 17:12 )
4.6K

ยิปโซ อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์ ขอพักงานในวงการบันเทิงไปเรียนต่อในช่วงเวลาสั้นๆ ที่ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยเอกชนในเมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา ต้องจากครอบครัวไปใกล้และใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศเพียงลำพัง ล่าสุดครบรอบวันเกิดของสาวยิปโซ โดยปีนี้เธออายุครบ 29 ปี งานนี้เจ้าตัวเลยลงภาพครอบครัวให้หายคิดถึงรวมไปถึงลงแคปชั่นที่อ่านแล้วชมอมยิ้มว่า

“วันเกิดปีนี้ ขอบคุณป๊าม๊าอีกทีเป็นครั้งที่ 29 นะคะ ขอโทษที่รอบนี้ไม่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน แล้วไม่ได้ให้ของขวัญป๊าม๊ากับมือ แต่ปั้นทิ้งไว้ให้ม๊าช่วยไปเอาที 555 ขอบคุณป๊าม๊าเจ๊โกวม่ากงเพื่อนพี่น้องทุกคน ขอบคุณทุกคำอวยพรจากทุกคนเลยนะคะ ดีใจ ทุกความหวังดีที่ส่งมายิปได้รับและตีแบ๊คแฮนด์กลับไปคูณร้อยเท่าเรียบร้อย รับนะ”

นอกจากนั้นแล้วยิปซี คีรติ พี่สาวของเธอยังลงรูปพร้อมแคปชั่นอวยพรว่า “Happy birthday little girl ถ้าเธอล้มเราจะช่วยดึงเธอขึ้นมาเองนะ @gyp.so แต่แน่นอนต้องแอบแสน้ปรูปไว้เย้ยหยันก่อน”

 

วันเกิดปีนี้ ขอบคุณป๊าม๊าอีกทีเป็นครั้งที่29นะคะ ขอโทษที่รอบนี้ไม่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน แล้วไม่ได้ให้ของขวัญป๊าม๊ากับมือ แต่ปั้นทิ้งไว้ให้ม๊าช่วยไปเอาที555555 ขอบคุณป๊าม๊าเจ๊โกวม่ากงเพื่อนพี่น้องทุกคน ขอบคุณทุกคำอวยพรจากทุกคนเลยนะคะ ดีใจ :)) ทุกความหวังดีที่ส่งมายิปได้รับและตีแบ๊คแฮนด์กลับไปคูณร้อยเท่าเรียบร้อย รับนะ🤾🏻‍♀️🏸💖💖💖

โพสต์ที่แชร์โดย ยิปโซ อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์ (@gyp.so) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gyp.so, gypsykeerati

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID