รีเซต

ขวัญ KPN เอ่ยปากติดใจบทร้ายครั้งแรก ปลื้ม แฟนๆอิน บทบาทนักร้องหนุ่มแบดบอย ใน ดอกไม้ใต้เมฆ

ขวัญ KPN เอ่ยปากติดใจบทร้ายครั้งแรก ปลื้ม แฟนๆอิน บทบาทนักร้องหนุ่มแบดบอย ใน ดอกไม้ใต้เมฆ
28 มกราคม 2559 ( 12:48 )
3.2K


        ออนแอร์จนใกล้ถึงบทสรุปของเรื่องแล้วสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า ดอกไม้ใต้เมฆ ที่นำนักแสดงสายเลือดใหม่อย่างหนุ่ม ขวัญ เชตชวิน หรือ ขวัญKPN มาพลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำเอา เจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆ กับการเปลี่ยนบทบาทใหม่ครั้งนี้
        ขวัญ เชตชวิน เผยว่า “เรื่องนี้ถูกใจผมเลยครับกับการเปลี่ยนมาเล่นร้าย ซึ่งในเรื่องนี้ผมจะรับบทเป็น ลีโอ ครับ นักร้องแบดบอย ที่เอาแต่ใจตัวเองโดนสปอย อยากได้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นของตัวเอง คิดร้ายเจ้าคิดเจ้าแค้น ขี้คลาด พอมาเล่นในแบบพลังที่มันลบ รู้สึกว่าเล่นง่าย เหมือนได้ปลดปล่อยอะไรบ้างอย่างในตัว ได้ร้องไห้ ได้เล่นเป็นนักร้อง ร้องเพลง เต้น ชอบครับ เรื่องนี้มี ความเป็นวัยรุ่นอยู่เยอะ มีความเป็นสมัยใหม่ มารับบทนี้ไม่ต้องฝึกอะไรเลยครับ เราก็เป็นตัวของตัวเองเลย เพราะเราเป็นนักร้องอยู่แล้ว พอใกล้ตัวเราจิตนาการเล่นกับบทนี้ได้เยอะเลย เสียงตอบรับจากแฟนๆละครค่อนข้างโอเคครับ เขาอินกับบทลีโอที่เราเล่น อย่าเพิ่งรีบเกลียดกันนะครับ ตอนหลังๆ ลีโอเริ่มดีแหละ ตัวละครตัวนี้ยังบอกและสอนคนดูด้วยครับว่าการที่เราให้ความสำคัญ กับตัวเองมากเกินไป จนไม่เห็นค่าคนอื่นทำให้ตัวเองมีแต่ข้อเสีย ถ้าเราไม่คิดบวกทุกอย่างจะไม่บวกตาม เรารักตัวเองได้แต่อย่ารักจนไม่เห็นใคร ฝากละครดอกไม้ใต้เมฆและลีโอไว้ในอ้อมใจของ ทุกคนด้วยนะครับ”

         แฟนๆสามารถติดตามอีกหนึ่งบทบาทการแสดงของหนุ่ม ขวัญ-เชตชวิน ใน “ดอกไม้ใต้เมฆ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33 ชม ละคร ดอกไม้ใต้เมฆ ย้อนหลัง

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD