รีเซต

ร็อกหวานล้ำ! ก้อย เผยได้ฤกษ์แต่ง ตูน ปีนี้ เผยไม่คิดฝันว่าจะมีเซอร์ไพรส์จากผู้ชายคนนี้!!

ร็อกหวานล้ำ! ก้อย เผยได้ฤกษ์แต่ง ตูน ปีนี้ เผยไม่คิดฝันว่าจะมีเซอร์ไพรส์จากผู้ชายคนนี้!!
Entertainment Report_2
7 มีนาคม 2563 ( 09:00 )
598
7

ข่าวก้อยรัชวินวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" หวานใจของ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" หลังจากคุกเข่ามอบแหวนในยิมกันไปแล้ว ล่าสุดก้อยได้เจอสื่อครั้งแรก เจ้าตัวเผยมีฤกษ์แต่งภายในปีนี้ เล่านาทีโมเมนต์โดนขอแต่งงาน ไม่ได้พูดอะไรมาก เพราะช็อกจนหูดับ ไม่คิดไม่ฝันจะมีเซอร์ไพรส์จากตูน พร้อมเรียนทำอาหารเป็นแม่ศรีเรือน

ตูนขอก้อย แต่งงาน วาเลนไทน์ที่ผ่านมา 

ฝั่งตูนเพิ่งกลับจากอังกฤษพาครอบครัวไปดูฟุตบอล ส่วน ก้อย มีโอกาสได้ออกงานและเปิดใจนาทีตูนคุกเข่าขอแต่งงานมอบแหวนในยิมครั้งแรก น่ายินดีอีกคู่ เพราะก้อยเผยมีฤกษ์แต่งในปีนี้แล้วแต่ขอสรุปวันอีกที และเร็ว ๆ นี้จะมีการสู่ขออย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง

ซึ่งจากบทสัมภาษณ์สรุปได้ดังนี้

- ไม่เคยคิดฝันว่าพี่ตูนจะขอแต่งงาน ไม่เคยมีภาพนี้ในหัว ตอนพี่ตูนยื่นแหวน ยื่นการ์ดมา คิดอะไรไม่ออก เพราะตั้งใจแพลงก์มาก โค้ชบอกว่าพี่ตูนแพลงก์ได้ 5 นาทีครึ่ง เราแค่อยากจะทำลายสถิติ เรามุ่งมั่นมากกับการแพลงก์ไม่ได้สนใจอะไรรอบข้างเลย ตอนเห็นแหวนตกใจ ช็อก ตัวแข็ง และแพลงก์ต่อ ไม่เคยมีภาพมาก่อนว่าเขาจะเซอร์ไพรส์เรา เขาไม่เคยเซอร์ไพรส์ก้อยได้ เพราะรู้ทันตลอด แต่ครั้งนี้ เนียนมาก ไม่รู้ตัวจริง ๆ

- ตอนยื่นแหวน พี่ตูนพูดว่า "อยู่ด้วยกันนะ" ก้อยพูดอะไรไม่ออก ตอนนั้นแพลงก์อยู่ โค้ชบอก หยุดได้นะ พอรู้ตัวก็ค่อยผ่อนลงมา นี่เรื่องจริงใช่มั้ย ช็อกไปนาน ร้องไห้แล้วก็หัวเราะ วนอยู่แบบนั้น พี่ตูนบอกโอเคนะ

- ตอนถ่ายคลิปในยิมมีแค่โค้ชกับผู้ช่วยโค้ช เราก็มีถ่ายกันอยู่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้เอะใจ รายละเอียดไม่ได้พูดอะไรกันเยอะ ข้อความทุกอย่างมันอยู่ในการ์ดนั้นหมดแล้ว แล้วเราก็ดีใจ

- ถามพี่ตูนว่าทำไมเลือก 14 ก.พ. ซึ่งปกติวันวาเลนไทน์ ซึ่งปกติเราทั้งคู่ไม่ได้ให้ความสำคัญมาก ไม่ได้มีอะไรพิเศษ วันธรรมดาวันหนึ่งเลย ที่เขาเลือกวันนี้เพราะว่าเขาอยากให้วันที่ก้อยคิดว่าเป็นวันธรรมดาเป็นวันพิเศษขึ้นมา พอนึกถึงวันนี้ก็จะได้นึกว่าเกิดอะไรดี ๆ คือหลังจากนี้ก้อยจะได้จำได้ว่าทุกวันที่ 14 ก.พ. มันเคยมีโมเมนต์อะไร

- ที่เลือกขอแต่งงานที่ยิม ตอนแรกก็งง แต่มีทานข้าวกันบนเรือซึ่งโรแมนติกกว่ามากในตอนเย็น แต่เขาเลือกที่ยิม เหมือนเขาบอกว่าเป็นสถานที่ที่เราใช้เวลาด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน เพราะมาออกกำลังกายด้วยกันว่าที่นี่ เป็นที่ที่ก้อยมีความสุข เครียดอะไรมา มาออกกำลังกายมันได้อยู่สองคนร่วมกัน พี่ตูนคงไม่ได้คิดว่ากลัวซ้ำคนอื่นเลยขอในยิม เขาคงอยากจะทำให้มันง่ายและธรรมดาที่สุด

- คนทำตามเยอะมากท่าแพลงก์ ก้อยบอกน่ารักมาก เราก็ไม่คิดว่าจะมีคนทำตาม สนใจ มาแพลงก์ตาม ดีตรงคนสาว ๆ มาออกกำลังกายกันมากขึ้น เวลาเห็นก็น่ารักดี ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกข้อความที่เขาส่งให้เราเห็น

- พี่ตูนไม่ได้เตี๊ยมกับพ่อแม่ฝั่งก้อยเลย ไม่มีใครรู้ แต่จะมีการเข้าไปขออย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ อันนี้คือมาบอกเราก่อน เรื่องแหวนก็ไม่ได้รู้รายละเอียดใด ๆ เลย ก็เราถือว่าเป็นเรื่องพิเศษสำหรับเราแล้ว

- ฤกษ์แต่ง จริง ๆ มีฤกษ์แล้วรอดูสถานการณ์อีกนิดหนึ่ง ภายในปีนี้ เดี๋ยวรอวันชัด ๆ ก็อาจจะไม่นานนี้ ฤกษ์เป็นทางฝั่งพี่ตูนที่ไปดูฤกษ์มาแล้ว ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ได้อยากบอกไปแล้วเลื่อนทีหลัง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมชุด เตรียมอะไรเลย พี่ตูนไปต่างประเทศกลับมาค่อยคุย

- ธีมงานไม่มีที่ตั้งใจไว้ โมเมนต์ในฝันคืออยากให้คนมาร่วมงานแล้วมีความสุข ให้รับรู้ถึงการเดินทางของความรัก 10 ปีของเราที่คอยเชียร์ เอาใจช่วยมาตลอด ทันไม่ทันก็ไม่อยากกดดัน อยากทำอะไรที่ง่าย ๆ ขอให้คนมางานแล้วมีความสุข

- ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย แค่อยากตื่นมาตอนเช้าแล้วทำกับข้าวให้เขาทาน เป็นสิ่งที่เขาขอให้เรามาตลอด ก็ว่าจะไปเรียนทำอาหาร พอไปกินร้านอร่อย ๆ ก็ให้ไปเรียนทำอาหารซิ ก็ต้องไปหัดจากยูทูปก่อน จะพยายามเป็นแม่ศรีเรือนให้ดีที่สุด คิดว่าต้องมีการปรับตัวในชีวิตคู่ เพราะอาจจะมีน้องหรือมีอะไร เพราะการใช้ชีวิตครอบครัวต่างจากเป็นแฟนกันแน่นอน

- ตูนเป็นคนในฝัน หรืออุดมคติมั้ย คิดว่าอุดมคติมันคิดไว้ตอนเด็ก ๆ พอโตเลย 30 แล้ว เราจะไม่มีภาพอะไรแบบนั้น ขอแค่คนที่ใช้ชีวิตร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน เข้าใจและใช้ชีวิตด้วยกันแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ก้อย รัชวิน หวานใจ ตูน บอดี้สแลม 

ก้อย ตูน จะแต่งปีนี้แล้ว 

รอยยิ้มของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว 

ตูน กลับจากอังกฤษแล้ว 

ก้อยมีความสุขมากค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อยากให้คลายเครียด! ก้อย เล่นมุกใส่หน้ากากอนามัยให้ ตูน หน้าเซเว่น! (มีคลิป)

>> น้ำตาลขึ้นแล้ว! ก้อย เผยภาพวิดีโอคอลคุยข้ามประเทศกับ ตูน หวานส่งตรงจากอังกฤษ!

>> รักแบบ เท่ ๆ! ก้อย เผยภาพ ตูน เมื่อ 7 ปีก่อน โชว์หลังการ์ดขอแต่งงานเป็นภาพสีซีดเพราะหมึกหมด!

>> ฟินไม่หยุด! ก้อย พา ตูน กินข้าวพร้อมหน้าครอบครัว ว่าที่ลูกเขยยิ้มแป้นเชียว!

>> ใครก็อยากเป็นเธอ! ก้อย เขินมาก เปิดนาที ตูน คุกเข่ามอบแหวนในฟิตเนส (มีคลิป)

>> รัชวินบินได้! ก้อย ลงภาพหวานรัว ๆ ตูน หลังถูกขอแต่งงาน สุขจนตัวลอยแล้ว!

>> ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!! ก้อย ไหว้พระตรีมูรติ ก่อน พี่ตูน ขอแต่งงานเพียงวันเดียว

>> แหวนสวยด้วยแม่! ก้อย รัชวิน โพสต์เป็นวาเลนไทน์ที่ดีที่สุด หลัง ตูน บอดี้สแลม ขอแต่งงาน!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong