รีเซต

ส่องน้ำใจ ดารา คนบันเทิง ช่วยน้ำท่วม ปักธงชัย-อรัญประเทศ-สระแก้ว อ่วม!

ส่องน้ำใจ ดารา คนบันเทิง ช่วยน้ำท่วม ปักธงชัย-อรัญประเทศ-สระแก้ว อ่วม!
Entertainment Report_2
22 ตุลาคม 2563 ( 15:30 )
576

ข่าวบันเทิงวันนี้

สถานการณ์น้ำท่วม ณ เวลานี้ ประชาชนเดือดร้อนหลายจังหวัด น้ำใจของคนบันเทิง ที่ออกมาช่วยเหลือประชาชนร่วมกันในช่วงที่ภาวะ อุทกภัยในหลายพื้นที่ ในแต่ละภาคที่หนักไม่แพ้กันก่อนหน้านี้ ล่าสุดที่ปักธงชัย อรัญประเทศ และที่สระแก้ว ทีมดาราหลายคนลงพื้นที่ช่วยเหลือ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักสำคัญ ซึ่งคนดังและคนบันเทิง มีโอกาสได้ลงพื้นที่ช่วยหลือไม่น้อย ซึ่งน้ำท่วม 2563 ในช่วงมีพายุเข้านั้นกระจายไปในทั่วหลายจังหวัดในปีนี้

 

 

ดาราฮีโร่ของคนไทยอย่าง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" และ "เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" และมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ช่วยเหลือ ทั้งแจกข้าว แจกอาหาร พร้อมทีมงานที่ลงพื้นที่จริง ซึ่งก่อนหน้านี้ไปที่จ.สุโขทัยมาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวลงพื้นที่ จ.สระแก้วที่น้ำท่วมเข้าพื้นที่ ประชาชนเดือดร้อนจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีดารารุ่นใหญ่ "ต้น อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา" ร่วมแจกถุงยังชีพให้กับผู้ประสบภัยอีกด้วย

 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยเหลือน้ำท่วมที่อรัญประเทศ

ต้น อธิวัฒน์ ร่วมแจกถุงยังชีพด้วย 

 

ส่วนแฝดใจมีน้ำใจอย่าง "ฝันดี จรรยาธนากร" กับ "ฝันเด่น จรรยาธนากร" ลงพื้นที่พร้อมคณะทีมใจถึงใจ ประชุมวางแผน อย่างรอบคอบ ซึ่งกระจายไปที่อรัญประเทศ มีการนำข้าวสารและอาหารไปถวายพระอีกด้วย เรียกว่าที่ไหนเดือดร้อนพี่น้องฝาแฝดและคณะ ตามไปช่วยเหลือตลอดอีกเช่นกันในทุกภาคทั่วประเทศไทย

 

ฝันดี - ฝันเเด่น จรรยาธนากร แฝดอาสาลงช่วยน้ำท่วม  

 

"เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" นำเจ็ตสกี ไปช่วยที่ปักธงชัย จ. นครราชสีมา เพราะมีหลายพื้นที่ ได้รับผลกระทบเข้าไม่ถึง เจ้าตัวนำข้าวและอาหารเข้าไปแจก มีทั้งเด็กและผู้สูงอายุรอรับการช่วยเหลือที่ โคราชจำนวนมากเช่นกัน น้ำใจของคนบันเทิงไม่เคยจางหายเลยทีเดียว

เปิ้ล นาคร แจกถุงยังชีพด้วยเจ็ตสกี

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก มูลนิธิร่วมกตัญญู , ฝันดี-ฝันเด่นคนไทยไม่ทิ้งกัน
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ple_nakorn