รีเซต

เปิดบันทึกรัก ดอกไม้เหล็ก แอม เสาวลักษณ์ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

เปิดบันทึกรัก ดอกไม้เหล็ก แอม เสาวลักษณ์ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้
fluker_tvs
20 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
3.3K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในสัปดาห์นี้มีดีกรีเป็นถึงดีว่าหญิงแห่งเมืองไทย ซึ่งหลายๆคนอาจจะมองว่าเธอเป็นหญิงแกร่งดั่ง “ดอกไม้เหล็ก” ซึ่งวันนี้ทั้ง 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” จะร่วมพูดคุยพร้อมเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นว่าดอกไม้ดอกนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้างกว่าจะมาเป็น “ดอกไม้เหล็ก” เฉกเช่นทุกวันนี้กับ “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร”

 

ซึ่ง “แอม เสาวลักษณ์” เปิดใจว่า “ถ้าให้พูดถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตแอม น่าจะมีอยู่แค่ 3 ครั้งเท่านั้นซึ่งถ้าเทียบกับคนอื่นๆจัดว่าน้อยเลยทีเดียว แต่มันก็มีความหนักหน่วงเกิดขึ้นกับความรักของแอม ซึ่งที่พีคและสาหัสที่สุดคงหนีไม่พ้นความรักครั้งแรห เพราะเราคบกันราบรื่นมาโดยตลอด ไม่เคยทะเลาะกัน เข้าใจกันดีมากๆ แฮปปี้สุดๆ จนเราทั้งคู่ได้ตัดสินใจวางแผนอนาคตร่วมกัน ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายรวมถึงผู้คนในสังคมต่างรับรู้ว่าเราทั้งคู่จะแต่งงานกัน จึงมีการหมั้นหมายกันเกิดขึ้น แต่สุดท้ายการหมั้นหมายก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้เลย เพราะเค้าเลือกแล้วที่จะเดินไปอีกทาง สุดท้ายเราก็ถอนหมั้นและไม่มีการแต่งงานเกิดขึ้น ส่วนความรักครั้งที่ 2 เราเป็นคนยอมเค้าทุกอย่าง เพราะเราไม่อยากโดนทิ้งเหมือนครั้งก่อน กับแฟนคนนี้ยอมเค้ามากๆจริงๆ ยอมแม้กระทั่งให้เค้าไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นๆได้ แค่ต้องยกให้เราเป็นที่ 1 และอย่าให้ใครมารังควานเรา สุดท้ายก็มานั่งบอกตัวเองว่าในเมื่อเรายอมแล้วต้องทุกข์ขนาดนี้ สู้ยอมที่จะไม่มีเค้าเลยน่าจะดีกว่า เพราะในระยะ 4-5ปีหลังที่คบกัน แอมถูกเค้าทอดทิ้งโดยสิ้นเชิงเลยตัดสินใจที่จะเดินออกมาเอง ส่วนความรักครั้งที่ 3 ก็คือความรักในปัจจุบัน ครั้งนี้พูดกับตัวเองไว้เลยว่าฉันจะไม่ยอมแบบที่ผ่านมาอีกแล้ว แล้วก็จะไม่รักใครแบบถวายชีวิตเหมือนกับครั้งที่ผ่านมาอีกแล้วเช่นกัน แปลกที่ความรักครั้งนี้มันไม่ได้ซับซ้อนเหมือนครั้งก่อนๆ เราต่างเป็นตัวของตัวเองมากๆ ไม่กดดัน ไม่คาดหวัง บางครั้งยังรู้สึกเหมือนเราคบกันแบบเพื่อนมากกว่า มันเลยทำให้เราสบายใจ ก็อยู่กันมาแบบนี้จนนี่ก็เป็นปีที่ 11 และก็คงอยู่กันไปเรื่อยๆจนกว่าจะตายจากกันไปค่ะ”

ส่วนแฟนๆรายการคนไหนที่อยากทราบว่า ดอกไม้เหล็กดอกนี้นั้นต้องผ่านอะไรมาบ้าง กว่าจะหล่อหลอมให้ “แอม เสาวลักษณ์” แข็งแกร่งอย่างเช่นทุกวันนี้ ติดตามได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่