รีเซต

เผยความไม่ธรรมดา "หนุ่ม-แพท" กลัวแฟนลูกเหมือนตัวเอง

เผยความไม่ธรรมดา "หนุ่ม-แพท" กลัวแฟนลูกเหมือนตัวเอง
TNN ช่อง16
30 พฤษภาคม 2565 ( 12:16 )
129

จากหัวอกของคุณพ่อที่มีลูกสาว อย่างพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ที่ล่าสุด ได้เชิญแม่ "แพท ณปภา" คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาพูดคุยในรายการ 3 แซ่บ พูดคุยในเรื่องอนาคตของลูก ซึ่งแพทได้ถามหนุ่มว่า เป็นห่วงมายูไหม? เพราะผู้ชายเดี๋ยวนี้ก็น่ากลัว ด้านหนุ่มเผยว่า พี่ก็เป็นห่วง พี่ต้องคอยสอน บางทีก็บอกเขาว่าต้องมีระยะห่างกับผู้ชายนะ เมื่อแพทถามกลับว่า มายูมาบอกหรือยังว่ามีแฟนแล้ว? ซึ่งหนุ่มเผยว่า ไม่ 

 

ภาพจาก 3 แซ่บ

ภาพจาก 3 แซ่บ

ด้านแพทถามอีกครั้งว่า พี่หนุ่มสอนยังไง? หนุ่มจึงเผยว่า ก็บอกเขาว่าเรายังเด็กอยู่นะลูก เวลาที่ผู้ชายจะมาจับหนู มาใกล้หนู หนูต้องมีระยะห่างกับเขาก่อน มันยังไม่ถึงเวลา เดี๋ยวถึงเวลาหนูจะรู้เองว่าเวลาช่วงไหน แต่ในช่วงนี้หนูต้องฟังป๊านะ เขาก็จะไม่ค่อยไปถ่ายรูปกับผู้ชายที่ไหน ขนาดวันก่อนเจอ "แบมแบม" Got7 มายูก็ไม่ยอมถ่าย 

 

เมื่อแพทถามต่อว่า มายูต้องอายุเท่าไหร่? ถึงจะมีแฟนได้ เจ้าตัวเผยว่า มันจำกัดไม่ได้ จะมีตอนไหนก็เรื่องของเขาแหละ เพียงแต่ต้องอยู่ในสายตาเรา ด้านแพทเผยว่าแอบกลัวเหมือนกัน กลัวแฟนลูกเหมือนเรา เพราะเราไม่ธรรมดา (ยิ้ม) เราก็เลยกลัว ด้านหนุ่มจึงเผยต่อว่า ก็เหมือนพี่ พี่ก็กลัวว่าลูกจะมาเจอผู้ชายเหมือนพี่ เพราะพี่ก็ special  เหมือนกัน (ยิ้ม)

 

ภาพจาก 3 แซ่บ

ภาพจาก 3 แซ่บ

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ 3 แซ่บ