รีเซต

เจมี่ บูเฮอร์ พาบุกบ้าน บอล-อธิป พร้อมแฉวีรกรรมแสนแสบ ในสตอรี่ ซี้ปึ้ก

เจมี่ บูเฮอร์ พาบุกบ้าน บอล-อธิป พร้อมแฉวีรกรรมแสนแสบ ในสตอรี่ ซี้ปึ้ก
12 ธันวาคม 2557 ( 17:15 )
5.7K

รายการสตอรี่ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดัง โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี ดาด้า-บุ๊คโกะ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36

 
สัปดาห์นี้ บุ๊คโกะ-นุ้ย มาพร้อมกับแขกรับเชิญ เจมี่ บูเฮอร์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่ถูกกล่าวถึงในสังคม พาไปเยี่ยมบ้าน บอล-อธิป นานา ศิลปินที่ห่างหายไปจากวงการเป็นเวลานาน พาบุกบ้านเพื่อนสนิทที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อนว่าทั้งคู่มีความสนิทสนมกันมากกว่า 8 ปี เผยวีรกรรมสุดแสบสมัยเด็กที่เป็น แก๊งขอบาท ที่เดินขอเงินทุกคนที่อยู่ใกล้คนละ 1 บาท เพื่อเอาเงินไปซื้อของที่อยากได้ ต่อด้วยช่วงเปิด Story Memory Box เปิดกล่องความทรงจำ ของรักของหวงของ เจมี่ บูเฮอร์ ที่แสนพิเศษ และเต็มไปด้วยความประทับใจ ปิดท้ายด้วยเมนูที่เพื่อนๆ ชื่นชอบและต้องมาทานทุกครั้งเวลามาบ้านหลังนี้ นั่นคือเมนู เบอร์เกอร์ไก่

ติดตามความสนุกสนานที่เต็มอิ่มไปด้วยมิตรภาพได้ในรายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก ในวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม นี้ เวลา 14.00 – 15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com และทาง instagram โดยค้นหาคำว่า Story_zeepeuk

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety