รีเซต

เปิดใจทั้งน้ำตา "แจม ชรัฐฐา" ตอบสาเหตุวิวาห์ล่ม

เปิดใจทั้งน้ำตา "แจม ชรัฐฐา"  ตอบสาเหตุวิวาห์ล่ม
TNN ช่อง16
7 พฤษภาคม 2565 ( 17:55 )
399

หลังจากที่ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรักของสาว "แจม ชรัฐฐา" หรือ "แจม เนโกะจัมพ์" ที่ได้โพสต์ข้อความประมาณว่า ตอนนี้ยังโสด และอยู่ในโหมดกำลัง sale พร้อมแฮชแท็ก ปิดท้าย!!

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

ล่าสุด แจมได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา พร้อมยอมรับสถานะตอนนี้คือโสด 100% มันค่อนข้างกระทันหัน ก่อนหน้านี้แจมไล่บอกเพื่อนแล้วว่าอีก 2 เดือนจะแต่งงาน เราคบกันมานาน 7 ปี พอผ่านไปมีหลายอย่างที่เหมือนแรกๆ ที่รู้จักกัน โดยเฉพาะทัศนคติ ในการคิดในการพูด และการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกันเลย 2-3 ปี พยายามปรับทุกอย่างเข้าหากัน และเราพยายามปรับทุกอย่างเข้าหาเขา สุดท้ายทำให้เราเป็นทุกข์ใจ พอใช้ชีวิตด้วยกันนานขึ้น เราเห็นว่าไม่สามารถเข้ากันได้ ก็่ตัดสินใจหยุด จริงๆ แล้วเราเป็นคู่รักที่ไม่เข้ากันเลย 

 

อยู่ด้วยความรัก พอเริ่มใกล้วันแต่งงาน เราเริ่มคิดมากขึ้น การใช้ชีวิตร่วมกันไม่ใช่รักอย่างเดียว เมื่อถามว่าตัดสินใจบอกนานหรือยัง เจ้าตัวเผยว่า คิดนาน 2-3 เดือน ว่าเราจะเดินต่อหรือพอแค่นี้ สิ่งที่เป็นอยู่ทำร้ายจิตใจเราข้างใน และเราไม่สามารถเติมเต็มให้เขาได้ 100% จนยาวนานมา 7 ปี และไม่สามารถฝืนต่อไปได้  ไม่ได้กลัวการมีครอบครัว ชีวิตคู่ต้องมองไปในทิศทางเดียวกัน ที่ผ่านมาขัดแย้งมาโดยตลอด เขาไม่ใช่คนไม่ดี แต่สิ่งที่ค้นพบเป็นจุดที่รู้สึกว่าไม่ใช่แนวทางของเรา เป็นการฝืน และเหมือนเป็นการสร้างความทรมานกันทั้งสองฝ่าย ตัวแจมเองที่ยื้อให้ความสัมพันธ์นี้ให้มันเนิ่นนาน เป็นสิ่งไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่เราต้องยอมรับความจริง ว่าเราไปด้วยกันไม่ได้เลย จนอยากยุติความสัมพันธ์นี้ลงและอยากให้เขาเจอคนที่สามารถไปกับเขาได้ 100% เราไม่อยากเห็นแก่ตัวและยื้อความสัมพันธ์นี้ต่อไป...

ภาพจาก IG jam_ponybahภาพจาก IG jam_ponybah

ภาพจาก IG jam_ponybah

ภาพจาก IG jam_ponybah

ภาพจาก IG jam_ponybah