รีเซต

ลงละครเรื่องแรก โซฟี่-อัปสรสิริ ไม่เกร็งเล่น วัยมันพันธุ์อสูร แต่รับพี่ชายขาแดนซ์ ชิน แอบหวง

ลงละครเรื่องแรก โซฟี่-อัปสรสิริ ไม่เกร็งเล่น วัยมันพันธุ์อสูร แต่รับพี่ชายขาแดนซ์ ชิน แอบหวง
2 พฤศจิกายน 2557 ( 10:37 )
4.4K

ตบเท้าเข้าวงการตามรอยพี่ชาย สำหรับน้องสาวคนสวย โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน น้องสาวคนสวยของหนุ่มชิน-ชินวุฒิ เจ้าพ่อขาแดนซ์ ที่ฝั่งน้องสาวเบนเข็มมาทางการแสดง รับบทนางเอกละครเรื่องแรกเรื่อง “วัยมันพันธุ์อสูร” ของบริษัท มุมใหม่ ทางช่อง 7 สี ก็พาเรตติ้งสูงเปรี้ยงปร้าง นับว่าเส้นทางการแสดงผ่านฉลุย ขึ้นแท่นนางเอกเนื้อหอมอีกคนมาประดับวงการ ซึ่งงานนี้เจ้าบอกพี่ชายแอบหวงสุดๆ

“เรื่องนี้ไม่ใช่งานแสดงครั้งแรก ก่อนหน้านี้โซฟี่มีถ่ายมิวสิควิดีโอ และเล่นละครบทรับเชิญมาบ้าง แต่เรื่องวัยมันพันธุ์อสูร ถือเป็นการรับบทนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก รับบท หม่อนไหม บทโตกว่าตัวจริงนิดหน่อย แต่ก็ไม่แตกต่างจากเรามากเพราะเป็นวัยรุ่นสนุกสนาน ร่าเริง อยากรู้อยากเห็น ออกห้าวนิดๆ ไม่กลัวใคร และมีความฝันอยากเป็นนักข่าว เลยคอยตามสืบเรื่องโน้นเรื่องนี่ในรั้วมหาวิทยาลัย

ถือเป็นละครที่รับบทค่อนข้างหนัก และเต็มตัวเรื่องแรก แต่โซฟี่กลับไม่ค่อยเกร็ง และสนุกทุกวันที่ได้มากองถ่าย เพราะพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ร่วมงานกันเรื่องนี้เป็นคนสนุกสนาน เราอาจจะเด็กสุด แต่ด้วยความเป็นวัยรุ่นวัยใกล้ๆ กัน ความสนใจ คล้ายกัน ทำให้เราสนิทกันเร็ว กลายเป็นมากอง มาเจอเพื่อน มาเม้าท์กัน  มาทำกิจกรรมร่วมกัน พอวันไหนไม่มีคิวถ่ายก็มีคิดถึงกันบ้าง ฝั่งพี่ชินก็บอกว่ามีห่วงบ้าง เพราะจุดแรกคือ เขาเป็นคนเปิดทางงานในวงการ โดยมาเล่นมิวสิคของเขา เขาก็จะคอยดูแลใกล้ชิด แต่พอมาทำงานละครเขาไม่ได้มา แต่เขาก็คอยติดตาม เขาก็บอกว่าเป็นห่วง เพราะเรายังเด็กอยู่ เวลามีข่าวอะไรเขาจะถาม โดยเฉพาะข่าวแซวเรื่องหนุ่มๆ ซึ่งเขาแอบหวงนิดๆ ตามประสาพี่ชาย แต่เขาก็บอกว่าได้ทำงานตรงนี้ถือว่าดี เพราะจะทำให้เราโตขึ้น และรู้จักการรับผิดชอบ ส่วนตัวโซฟี่ชอบที่เรื่องนี้สนุกที่ได้ทำอะไรที่ตัวเองชอบ อย่างร้องเพลงกับเต้นด้วย ซึ่งการเต้นเป็นงานอดิเรกที่เราฝึกอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว แล้วเรื่องนี้ก็ได้มาเจอคอเดียวกัน อย่างพี่แม็กซ์ จิรายุทธ(แม็กซ์ เดอะสตาร์) ที่ชอบแดนซ์เหมือนกัน เลยมีไปงานอื่นๆ ด้วยกันบ้าง เรียกว่าเล่นเรื่องนี้ไม่ผิดหวัง และก็รับรองเลยว่าแฟนๆ ละครก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน เพราะมีทั้งสาระ และความสนุกที่พวกเราชาว วัยมันพันธุ์อสูร ตั้งใจมอบให้เต็มที่ค่ะ”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety