รีเซต

"มิ้นต์ ชาลิดา" ขอโทษยอมรับคิดน้อยไป ขอให้สิ่งนี้เป็นบทเรียน

"มิ้นต์ ชาลิดา"  ขอโทษยอมรับคิดน้อยไป ขอให้สิ่งนี้เป็นบทเรียน
TNN ช่อง16
22 มีนาคม 2566 ( 12:54 )
123

นางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ออกมาตอบสื่อครั้งแรก หลังมีดราม่า แก๊ง 4 นางเอก ม. ทำคอนเทนต์เม้าท์มอยส์จนเกินงามโดนทัวร์ลงหนัก... นอกจากนี้ ยังอัปเดตความรัก 11 ปี กับแฟนหนุ่ม "ภูผา" ตอบชัดยังไม่คิดเรื่องแต่ง เพราะยังสนุกกับการทำงาน ถ้าแต่งงาน ก็ต้องมีลูก ก็จะทำงานไม่ได้ ตอนนี้ก็มีความสุขที่ได้เล่นกับหลาน ๆ

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : mint_chalida

ภาพจาก ig : mint_chalida

 

 

เรื่องดราม่า มิ้นต์ เผยว่า "ตอนแรกตกใจที่เป็นข่าวดราม่าขึ้นมา ได้อ่านข้อความ ได้เข้าไปเช็กทวิตเตอร์ต่างๆ ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษ เป็นคอนเทนต์ที่เราคิดน้อยไป ไม่คิดว่าจะมีการเกี่ยวโยง พาดไปขุดบุคคล เป็นความผิดพลาดเป็นคอนเทนต์ที่เราไม่ระมัดระวัง  ด้วยรายการเป็นต้องถาม-ตอบ ก็จะมีคำถามที่เป็นดราม่าอยู่ 2 คำถาม แต่มิ้นต์ ไม่ได้รับคำถามนั้น ก็เป็นการคุยกันในกลุ่มเพื่อนผู้หญิง ก็เลยมีการเล่าไปถึงเหตุการณ์นั้น ๆ ที่ตัวเองเคยผ่านมา ถือว่าครั้งนี้เป็นบทเรียนให้เรา เพราะว่าทำผิดแล้ว ก็ขอโทษ และระมัดระวังมากกว่านี้ เราไม่มีเจตนาพาดพิงหรือทำร้ายใคร รู้สึกไม่ได้ รู้แย่มาก ในวันนั้นก็เครียดมาก  

 

สามารถร่วมงานกับทุกคนได้ หลังจากเหตุการณ์ไม่ได้มีการพูดคุยกับบุคคลที่ถูกพาดพิง ไม่อยากให้โยงไปถึงว่าเป็นงานไหน หรือ งานอะไร เพราะก็ผ่านมานานมากแล้ว และจำไม่ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของมิ้นต์  อยากให้จบที่ตรงนี้ ไม่อยากให้โยงกับใคร  รู้สึกเป็นห่วงใหม่มากกว่า เพราะเขาค่อนข้างเซนซิทีฟ มิ้นต์โอเคมีภูมิมากกว่า"

 

ภาพจาก True Insideภาพจาก ig : mint_chalidaภาพจาก ig : mint_chalidaภาพจาก ig : mint_chalidaภาพจาก ig : mint_chalida

ภาพจาก ig : mint_chalida