รีเซต

ใจสั่นระรัวกับความเร่าร้อนใน "Magic Mike’s Last Dance" ฉายแล้ววันนี้

ใจสั่นระรัวกับความเร่าร้อนใน "Magic Mike’s Last Dance" ฉายแล้ววันนี้
Jeaneration
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 21:30 )
284

อยากให้คุณได้เข้าไปสัมผัสความเร่าร้อน ไปกับภาพยนตร์ "Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ" ผลงานภาคต่อตอนที่ 3 ของภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องดัง “Magic Mike” ที่จะกลับมาสร้างความมหัศจรรย์ขึ้นอีกครั้ง ที่ผู้ที่ได้รับชมภาพยนตร์ต่างพากันบอกเป็นเสียงเดียวกัน ถึงความเร่าร้อน เซ็กซี่ และโชว์ที่พลาดไม่ได้จริง ๆ และก่อนที่จะเข้าไปสัมผัสความเร่าร้อนนี้ ไปรับชมคลิปที่จะพาคุณย้อนกลับไปดูความเย้ายวน ทั้งใน Magic Mike เขย่าฝันสะบัดซิกแพค (2012) และ แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน (2015) กันก่อนได้เลย

หัวใจจะวาย ใจสั่นระรัว ยิ่งฉากโชว์ทำเอาเมาซิกแพคไปเลย | มะเม movie in love

อัพความเย้ายวน เร่าร้อน HEAT ปรอทแตกทั้งเรื่อง | Movie FF: Friend and Fun

Channing Tatum ยังคงแซ่บ ไม่แผ่วในภาคนี้ | T.J. ENT Review

ทุกซีนที่ TATUM ออกสเต็ป ขนาดชายแท้ยังหวั่นไหว จนใจเกเร | หนามเตยรามา

Magic Mike’s Last Dance ได้ แชนนิ่ง เททั่มกลับมารับบทไมค์ เลน สตีเวน โซเดอร์เบิร์กกลับมาทำหน้าที่ผู้กำกับฯ และบทภาพยนตร์โดยรี้ด แคโรลิน ที่เคยเขียนบทในภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาค นักแสดงร่วมกับเททั่มยังรวมถึงซัลม่า ซัลมา  ปิโนต์ ฮาเย็ค “แมจิก” ไมค์ เลน (เททั่ม) ขึ้นเวทีอีกครั้งหลังจากเว้นช่วงมาอย่างยาวนาน อันเป็นผลจากเส้นทางธุรกิจที่ไม่ราบรื่น ทำให้เข้าเปลี่ยนทิศทางสู่การเป็นบาร์เทนเดอร์ในฟลอริด้าชั่วคราว และสิ่งที่เขาหวังเอาไว้ก็ดูเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ยิ้มได้ ไมค์มุ่งหน้าสู่ลอนดอนพร้อมกับผู้มีชื่อเสียงในวงสังคม (ซัลมา  ปิโนต์ ฮาเย็ค) ที่มาพร้อมข้อเสนอที่เขายากจะปฏิเสธได้ลง... ซึ่งตรงกับสิ่งที่เธอหวังเอาไว้ เมื่อเล่าผ่านไปไมค์ได้พบว่าแท้จริงแล้วเธอคิดอะไรอยู่ เขาและเหล่านักเต้นหน้าใหม่ที่เร่าร้อนจะฟอร์มทีมถ่ายทอดผลงานออกมาได้หรือไม่?

"Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ"
วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa