รีเซต

“Billie Lourd” รับดวงดาว Walk of Fame แทนคุณแม่ผู้ล่วงลับ “Carrie Fisher”

“Billie Lourd” รับดวงดาว Walk of Fame แทนคุณแม่ผู้ล่วงลับ “Carrie Fisher”
TNN ช่อง16
6 พฤษภาคม 2566 ( 12:58 )
68

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม  ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลอง วัน May the 4th be With You ประจำปี 2023ของเหล่าแฟน ๆ ภาพยนตร์ “Star Wars”ได้มีการจัด พิธีเปิดดวงดาว Hollywood Walk of Fame ดวงที่ 2,754  ซึ่งประทับชื่อของ“Carrie Fisher” เพื่อเป็นเกียรติให้กับนักแสดงขวัญใจผู้ชมเจ้าของบทเจ้าหญิง Leia Organa ผู้เสียชีวิตไปเมื่อปี 2016 งานนี้นักแสดงสาว “Billie Lourd” ลูกสาวคนสวยของ “Carrie Fisher” ได้เป็นตัวแทนมารับดวงดาว โดยเธอสวมชุดเดรสลายพิมพ์ภาพเหมือนของแม่ของเธอ และมีแขกพิเศษอย่าง “Mark Hamill” ผู้รับบท
 “Luke Skywalker”  มาร่วมขึ้นพูดสุนทรพจน์ยกย่องยกย่อง “Carrie Fisher” ซึ่งเขาสนิทเหมือนกับคนในครอบครัว  และยังมีสองหุ่นดรอยด์ดาวเด่น อาร์ทูดีทู และซีทรีพีโอ มาร่วมสร้างสีสันในงานอีกด้วย 

 

ภาพจาก AP

 

กฎการได้รับดวงดาว Hollywood Walk of Fame หลังจากเสียชีวิตไปแล้ว คณะกรรมการ Hollywood Chamber of Commerce Walk of Fame ได้ระบุไว้ว่า ผู้ได้รับการเสนอชื่อจะต้องเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ปี ต้องมีผลงานในสาขาที่ได้รับการเสนอชื่อไม่ต่ำกว่า 5 ปีและจะต้องเคยมีการทำงานการกุศล   ในตอนนี้ เหล่านักแสดงนำของ “Star Wars” ได้รับดวงดาวครบแล้วทุกคนทั้ง Harrison Ford และ Mark Hamill โดยดวงดาวของทุกคนอยู่บนบล็อคที่  6,800 บนถนน Hollywood 

Boulevard ใกล้กับสถานที่ซึ่งภาพยนตร์ภาคแรกเปิดตัวในปี 1977


ภาพจาก AP

ชมภาพบรรยากาศงาน