รีเซต

สุดปลื้ม!! แม่โอปอล์ อุ้ม อลิน-อลัน โกนผมไฟ

สุดปลื้ม!! แม่โอปอล์ อุ้ม อลิน-อลัน โกนผมไฟ
19 มกราคม 2559 ( 18:57 )
3.2K

 

           เรียกได้ว่าความน่ารักของฝาแฝด อลิน อลัน เข้าตาแฟนคลับตั้งแต่แรกเห็น ทำเอาคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่า โอปอล์ ปาณิสราและ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ดีใจกับกระแสตอบรับของแฟนคลับของลูกแฝด ไม่ว่าจะทำอะไรอลิน อลัน จะถูกแฟน ๆ กล่าวชื่นชมเสมอ

               ล่าสุดสาวโอปอล์ ขออุ้มฝาแฝด ขลิปผมไฟ กับหลวงปู่ไพบูลย์ สุมังคโล พร้อมลงรูปผ่านอินสตาแกรมและขึ้นข้อความว่า

            “พาหนูอลินมาขลิบผมไฟกับหลวงปู่ไพบูลย์ สุมังคโล สาธุ แข็งแรงทั้งกายทั้งใจ เป็นคนเก่ง เป็นคนดีนะลูก”

             “หลวงปู่ไพบูลย์ สุมังคโล ไปเยี่ยมอลิน อลันตั้งแต่คุณแม่ยังต้องนอนนิ่งๆอยู่ที่รพ. ตอนนั้นหลวงปู่บอกคุณแม่ว่าไม่ต้องกลัว ยังไงเด็กๆก็จะแข็งแรงปลอดภัย ยังไงหลวงปู่ก็จะได้ขลิบผมไฟให้หลานๆ ตอนนั้นไม่กล้าหวังเลยว่าจะมีวันนี้ 🙂 แข็งแรงปลอดภัย เป็นคนเก่ง คนดีนะลูกอลัน”

 


 

หลวงปู่ไพบูลย์ สุมังคโล ไปเยี่ยมอลิน อลันตั้งแต่คุณแม่ยังต้องนอนนิ่งๆอยู่ที่รพ. ตอนนั้นหลวงปู่บอกคุณแม่ว่าไม่ต้องกลัว ยังไงเด็กๆก็จะแข็งแรงปลอดภัย ยังไงหลวงปู่ก็จะได้ขลิบผมไฟให้หลานๆ ตอนนั้นไม่กล้าหวังเลยว่าจะมีวันนี้ 🙂 แข็งแรงปลอดภัย เป็นคนเก่ง คนดีนะลูกอลัน #Arran_A

A photo posted by Opal Panisara (@opalpanisara) onJan 18, 2016 at 8:32pm PST


 

ตอนตั้งชื่อลูกตกลงกับสามีว่าอยากได้ชื่อที่เขียนได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษแบบไม่คาราโอเกะ คิดกันอยู่นานก่อนจะลงตัวที่ “Aline” ออกเสียง “ay-LEEN” แปลว่า “Noble” เขียนและอ่านภาษาไทยง่ายๆว่า “อลิน” ลูกชายลงตัวที่ “Arran” ออกเสียง “AA-Raen” แปลว่า High Mountain เป็นชื่อไทยง่ายๆว่า “อรัญ” แต่ไม่ค่อยมีใครออกเสียงอรัญได้ชัดนัก อรัญน้อยของแม่เลยมีชื่อเล่นว่า “อลัน” ที่เล่ายาวมาเพราะมีคนหาว่าโอปเขียนชื่อลูกผิด…แม่แบบไหนจะเขียนชื่อลูกตัวเองผิด ทุกอย่างคิดมาแล้วอย่างถ้วนถี่ต่างหาก…ใจร้ายกับขุ่นแม่ #Aline_A #Arran_A

A photo posted by Opal Panisara (@opalpanisara) onJan 14, 2016 at 10:54pm PST


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com