รีเซต

พี่รอน้องหน่อยนะ "The Boss Baby 2" ขอเลื่อนฉายออกไปอีก 6 เดือน

พี่รอน้องหน่อยนะ "The Boss Baby 2" ขอเลื่อนฉายออกไปอีก 6 เดือน
Jeaneration
30 ธันวาคม 2563 ( 15:30 )
1.4K

ข่าวสารวงการหนัง The Boss Baby 2

อดใจรอกันไปก่อนนะพี่ๆ เพราะมีเรื่องจะแจ้งว่า "The Boss Baby: Family Business" ภาคต่อของหนังแอนิเมชั่นนักธุรกิจตัวจิ๋วเรื่องนี้ มีความจำเป็นต้องเลื่อนฤกษ์ฉายออกไปอย่างน้อยอีก 6 เดือน ตามการตัดสินใจของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่ดำเนินการเลื่อนวันฉายหนังใหม่ของดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่นเรื่องนี้

ตามรายงานระบุว่า The Boss Baby: Family Business ที่ปล่อยทีเซอร์และภาพออกมาประชาสัมพันธ์บ้างแล้ว เดิมหนังจะเข้าฉายในวันที่ 26 มีนาคม 2021 แต่ล่าสุดได้ทำการเลื่อนออกไปอีก 6 เดือน เป็นวันที่ 17 กันยายน 2021 แทน โดยการเลื่อนฉายครั้งนี้มีผลต่อการเข้าฉายทั่วโลกด้วย

ทั้งนี้ ยูนิเวอร์แซล ยังได้ทำการเลื่อนฉาย "The Bad Guys" หนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของดรีมเวิร์กส์อีกเรื่อง ที่เดิมจะฉายในเดือนกันยายน ออกไปในปี 2022 โดยยังไม่กำหนดวันที่แน่ชัด พร้อมกับเอาวันฉายดังกล่าวไปให้ The Boss Baby 2 ได้เข้าฉายแทน

The Boss Baby ภาคแรกเคยออกฉายในปี 2017 ประสบความสำเร็จเก็บเงินทั่วโลกได้มากถึง 520 ล้านเหรียญ และยังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วย ในภาคใหม่นี้ยังคงได้ "เจมส์ มาร์สเดน" กับ "อเล็กซ์ บอลด์วิน" กลับมาให้เสียงพากย์เป็นพี่น้องตระกูลเท็มเพิลตันอีกครั้ง โดยดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรกที่ทั้งคู่ได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ และมีน้องสาวคนใหม่ แต่ต้องกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง พร้อมกับต้องแก้ปัญหาโลกธุรกิจครั้งใหม่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In