รีเซต

ลบภาพจำเดิม! ออสติน บัตเลอร์ ใน "Dune: Part 2" จะมาในมาดใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว

ลบภาพจำเดิม! ออสติน บัตเลอร์ ใน "Dune: Part 2" จะมาในมาดใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว
Major Cineplex
4 กุมภาพันธ์ 2566 ( 07:00 )
279

อาชีพนักแสดงของ เดฟ เบาทิสตา ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งการร่วมงานกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ในภาพยนตร์สยองขวัญวันสิ้นโลก Knock at the Cabin ต่อเนื่องกับการปิดฉากบทบาทมือสังหาร แดร็กซ์ แห่งจักรวาลมาร์เวลในภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy Vol. 3 และภาคต่อของภาพยนตร์มหากาพย์สงครามจักรวาลอีกเรื่องอย่าง Dune: Part 2 ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นบทบาทของเขาในฐานะ แร็บบาน ฮาร์คอนเนน ที่ถือเป็นตัวละครที่เปรียบเสมือนฝันร้ายของผู้ที่ได้พบเจอ

“มันมีความซับซ้อนอีกหลายชั้นอยู่ในตัวของ แร็บบาน และไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องดีเลย” อดีตนักมวยปลํ้าวัย 54 ปี กล่าว

นอกจากนั้นเขายังกล่าวถึงนักแสดงรุ่นน้องที่ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง ออสติน บัตเลอร์ ผู้ถูกเสนอเชื่อให้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงนำชายประจำปีนี้ จากภาพยนตร์ Elvis ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวชีวประวัติของราชาเพลงร็อคอย่าง เอลวิส เพรสลีย์  อีกด้วย

“เขาเป็นคนที่นิสัยที่สุดคนหนึ่งที่ผมเคยเจอมาเลย” โดย บัตเลอร์ รับบทเป็นน้องชายของตัวละคร แร็บบาน ของเขา ที่มีชื่อว่า เฟย์-ดรอทา

“ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไอ้หนุ่มคนนี้มันเป็นใคร แต่ว่าไม่ใช่ ออสติน บัตเลอร์ แน่ ๆ ไม่ใช่ เอสวิส ด้วย นำ้เสียงของเขาแตกต่างออกไป ภายนอกของเขาก็ดูเปลี่ยนไป ทุกท่าทางของเขาน่าสะพรึงกลัวไปเลย”

และหลังจากการแสดงในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เหล่านี้ บาติสตา ก็หวังว่าเขากำลังจะก้าวไปสู่ขั้นต่อไปในอาชีพการแสดง ด้วยการหันไปสู่บทบาทในภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ ที่เขาพยายามมองหาตลอดมา

“มันเป็นอย่างหนึ่งที่พยายามหลบหนีจากผมมาตลอด และผมคิดว่ามันเป็นเพราะผมไม่สามารถจะทำให้ผู้คนมองเห็นผมในแสงไฟได้”

“มันก็แค่ผม ผมอยากที่จะทำทุก ๆ อย่าง ผมอยากให้จิกซอว์ทุกชิ้นต่อติดกันอย่างพอดี และเกิดขึ้นมาเป็นภาพที่สวยงาม และมันแต่ก็มีบางชิ้นส่วนที่หลบหนีจากผมอยู่ตลอด” เขาพูดปิดท้าย

โดยก่อนหน้านี้ผู้กำกับชาวแคนาเดียนเพิ่งจะได้ตัว Austin Butler (Elvis) มารับเป็น Feyd Rautha และ Christopher Walken (The Deer Hunter) ในบท Emperor และ Florence Pugh (Black Widow) ที่จะมารับบท Princess Irulan Corrino

โดยนักแสดงหน้าเก่าจากภาคก่อนหน้าที่เข้าฉายในปี 2021 ทั้ง Timothée Chalamet (Call Me By Your Name), Zendaya (Spider-Man: Homecomig), Rebecca Ferguson (Mission: Impossible - Fallout), Javier Bardem (Skyfall), Josh Brolin (Sicario), Stellan Skarsgård (Good Will Hunting), Dave Bautista (Guardians of the Galaxy), Charlotte Rampling (Melancholia) และ Stephen McKinley Henderson (Fences) ก็จะกลับมาสวมบทบาทตัวละครเดิมกันทั้งหมด

Dune: Part Two มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก USA Today

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa