รีเซต

ปิดฉากทั้งน้ำตา หยิ่น-วอร์ ดัน #ครั้งหนึ่งที่รักตอนจบ ฟินฮิตติดเทรนด์ข้ามคืน

ปิดฉากทั้งน้ำตา หยิ่น-วอร์ ดัน #ครั้งหนึ่งที่รักตอนจบ ฟินฮิตติดเทรนด์ข้ามคืน
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2564 ( 09:30 )
488

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เกิดอาการฟินแบบสั้นๆ แต่ก็สามารถปิดฉากลงไปด้วยความประทับใจไม่เบาเลย สำหรับผลงานล่าสุดของ 2 นักแสดงหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต หยิ่น อานันท์ หว่อง และ วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ในซีรีส์ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story ที่ถึงคราวอวสานไปเมื่อคืนนี้ ที่แน่นอนว่าผลักดันทำให้แฮชแท็ก #ครั้งหนึ่งที่รักตอนจบ ขึ้นเทรนด์ปังแบบข้ามคืน

เมื่อคืนวานนี้ (23 ก.ค.) ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story ได้ดำเนินเรื่องมาถึงตอนสุดท้าย โดยเรื่องนี้เป็นเพียงมินิซีรีส์แค่เพียง 3 ตอนสั้นๆ แต่กระแสก็ยังสุดปังไม่มีแผ่วเลย เพราะบทที่ซาบซึ้งบาดใจของ หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรัตน์ ที่ทำให้แฟนๆ ต้องอินและเสียน้ำตาตามไปกับความลึกซึ้งของตัวละครที่ทั้งคู่ได้รับ ที่ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งผลงานอันน่าประทับใจของนักแสดงหนุ่มคู่นี้อีกเรื่องไปโดยปริยาย

และไม่ใช่แค่เพียงกระแสความฮิตในเมืองไทยเท่านั้น เพราะ #ครั้งหนึ่งที่รักตอนจบ หรือ #TheBestStoryFinalEP ยังเปรี้ยงปังในหมู่กระแสแฟนคลับทั่วโลก ที่ต่างพากันติดแฮชแท็กนี้ พูดถึงตอนจบอันแสนซาบซึ้งเป็นจำนวนมากอีกด้วย

สำหรับซีรีส์ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story เป็นเรื่องราวของ เบส (วอร์ วนรัตน์) หนุ่มสุดเห่ยที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เห่ยไปซะหมด ซึ่งตรงข้ามกับชื่อตัวเองโดยสิ้นเชิง แต่เขาดันไปแอบชอบ ดิว (หยิ่น อานันท์) เพื่อนสุดหล่อของชั้นปี แถมดีกรีความฮอตจัดได้ว่าป็อปสุดของโรงเรียน เดือดร้อนถึงสองหนุ่มเพื่อนซี้อย่าง ไบร์ท (ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ) และ เรย์ (วิน ธนาคม) ที่ต้องหาทางช่วยเพื่อนรักให้สมหวัง

เบสได้แต่แอบมองดิวอยู่ในมุมห่างๆ โดยไม่มีโอกาสได้บอกความรู้สึกของตัวเอง แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างให้เบสมารู้จักกับเพื่อนซี้ของดิวอย่าง เดฟ (บอนซ์ ณดล) และ ต้าร์ (บีเวอร์ พรรษพล) จนต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าชมรมดนตรีไปแบบงงๆ

ถึงแม้ว่าแฟนๆ จะแอบบ่นเล็กน้อยกับความฟินที่จัดมาให้สั้นไม่จุใจเหลือเอง หลายคนต่างออกปากรีเควสของผลงานซีรีส์เรื่องยาวๆ สัก 10-20 ตอนของคู่ หยิ่น-วอร์ สักเรื่อง เพราะตั้งแต่ทั้งคู่ได้แจ้งเกิดกับผลงานการแสดงมาตั้งแต่เรื่อง กลรักรุ่นพี่ ก็เหมือนจะไม่ได้มีโอกาสได้เล่นซีรีส์เต็มๆ เรื่องเต็มๆ จอสักครั้งเลย เอาแหละ...ผู้จัดท่านไหนสนใจ...ต้องรีบเลยนะ!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  RookieThailand

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี