รีเซต

ดาราสาวตกใจถูก เอ็ม หลานอดีตรมต. เปิดคลิปแอบถ่ายกลางศาล

ดาราสาวตกใจถูก เอ็ม หลานอดีตรมต. เปิดคลิปแอบถ่ายกลางศาล
ดาราเดลี่บันเทิง
5 กันยายน 2565 ( 16:40 )
4.3K

ดาราสาวตกใจถูก เอ็มหลานอดีต รมต. เปิดคลิปแอบถ่ายกลางศาล

        จากกรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม พานักแสดงสาววัย 21 ปี เข้าพบ พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย เพื่อติดตามความคืบหน้า กรณีถูกนักธุรกิจเจ้าของบริษัทใหญ่ หลานชายอดีตรัฐมนตรี ก่อเหตุวางยาข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านนาคนิวาส 2 ซึ่งเบื้องต้น นายเอ็ม ไม่ได้รับการประกันตัว ซึ่งในวันนี้ (5 ก.ย.) ทนายตั้ม ได้พาผู้เสียหาย มายื่นไต่สวนและคัดค้านการประกันตัวอีกครั้งนั้น

       เมื่อเวลา 13.00 น. ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ ให้สัมภาษณ์ภายหลังจากที่เข้าฟังการไต่สวนประกันตัว นายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือเอ็ม อายุ 33 ปี หลานชายอดีตรัฐมนตรี ก่อเหตุวางยาข่มขืนในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านนาคนิวาส 2 ว่า ในช่วงเช้าศาลได้ไต่สวนดาราสาวผู้เสียหายไปเพียง 1 ปาก

       ทนายษิทรา กล่าวว่า ผู้เสียหายก็จะได้ยื่นหลักฐานเท็จและเบิกความตามเป็นจริง โดยฝ่ายคู่กรณีได้นำคลิปวิดีโอในวันเกิดเหตุที่ตัดมาเป็นช่วงสั้นๆ มาแถลงต่อศาล ซึ่งเรื่องดังกล่าวตนเองไม่ขอวิจารณ์ แต่คลิปดังกล่าวตนเองได้เห็นหมดแล้ว ส่วนสาเหตุที่ฝ่ายคู่ความนำคลิปมาเปิดเผยคงคิดว่าเป็นประโยชน์กับฝ่ายผู้ต้องหา แต่ส่วนตัวมองว่าคลิปดังกล่าวเป็นประโยชน์กับฝ่ายลูกความของตนเอง เพราะในคลิปเห็นได้ชัดว่าผู้เสียหายไม่ได้ยินยอม แม้จะไม่มีสติก็ตาม

       ส่วนในช่วงบ่ายจะเป็นการไต่สวนแบบลับไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องฟังโดยจะมีการไต่สวนอีก 2 ปากคือ พนักงานสอบสวน สน.โชคชัยและนายอภิดิศร์ ผู้ต้องหาคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งตนเองได้มอบหมายทนายและดาราสาวเข้าฟัง

       ด้าน ดาราสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังได้เบิกความต่อศาลและมอบหลักฐานเพื่อคัดค้านการประกันตัวก็มั่นใจว่าพยานหลักฐานมีน้ำหนัก ส่วนกรณีคู่กรณีนำคลิปมาเปิดเผยก็รู้สึกสะเทือนใจและไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีการตั้งใจแอบถ่ายคลิปไว้หากมีการเผยแพร่ออกไปก็จะรู้สึกอับอายทำให้ตนเองไปเรียนไม่ได้และครอบครัวเสียหาย