รีเซต

"พลอย เฌอมาลย์" ยัน! ไม่มีการนอกใจ "คลอดีน" ความสัมพันธ์จบสวย

"พลอย เฌอมาลย์" ยัน! ไม่มีการนอกใจ "คลอดีน" ความสัมพันธ์จบสวย
TNN ช่อง16
11 สิงหาคม 2566 ( 09:11 )
246

จากกรณีที่นักแสดงสาว "คลอดีน อทิตยา เครก" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรัก และได้พูดถึงสิ่งที่ไม่ชอบที่สุดในความสัมพันธ์คือการนอกใจ ทำให้ชาวเน็ตต่างโยงไปถึงอดีตคนรักอย่างสาว "พลอย เฌอมาลย์" ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในโหมดอินเลิฟกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ" หรือ "โต้ง ทูพี" จนทำให้สาวพลอยต้องออกโรงมาโพสตต์เพื่อปกป้องตัวเองว่า "ได้เห็นและรับรู้แล้ว รอฟังจากทางพี่พลอยนะคะ เร็ว ๆ นี้จะได้ออกมาพูดบ้างละ #notcool" และเมื่อเจอตัวพลอยจึงขอให้เธออัปเดตถึงเรื่องความรักครั้งใหม่และชี้แจงถึงประเด็นความรักครั้งเก่ากับแฟนสาว "คลอดีน" สักหน่อย


ภาพจากTrue inside

 

โดย "พลอย เฌอมาลย์" ก็ได้อัปเดตเรื่องของความรักครั้งใหม่กับเร็ปเปอร์หนุ่ม "โต้ง ทูพี" ซึ่งเธอก็ได้เผยว่าเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงเพราะว่า เราก็เป็นเพื่อนกันมานาน ซึ่งเราสิ่งที่ทำให้เราอยากพัฒาความสัมพันธ์กับคนนี้เพราะว่า ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันมาก่อนและรู้จักกันมานานแล้ว โดยพลอยได้เผยว่าโต้งได้บอกเราว่าชอบผลงานเรามากกว่าแต่ไม่แสดงอาการว่าชอบในเรื่องของเชิงชู้สาว ส่วนเรื่องของการเปิดตัว จริงๆ แล้วเราไม่ได้เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิด เราก็ปล่อยให้มันเป็นธรรมชาติ พอเขาโพสต์เราก็รู้สึกว่าทำให้มันเป็นเรื่องปกติแล้วกัน เราก็ไม่อยากปกปิด ส่วนเรื่องของการปรับตัวเราก็ต้องปรับตัวเข้าหากัน มันอยู่ที่ว่าเรารับข้อเสียของกันและกันได้ และต่างคนต่างพยายามเป็นคนที่น่ารักของกันและกันแค่นี้ก็พอแล้ว

ภาพจากIG:chermarn

 

ในเรื่องของความรักครั้งเก่า ด้วยความที่น้องเขาเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงและขี้อาย ในเรื่องของการโพสต์โมเมนต์น่ารักมันเลยไม่มีเพราะว่าน้องเขาขอไว้ และเรื่องราวของความสัมพันธ์เราก็ไม่ได้มาอัปเดตให้ใครได้ทราบ และตัวน้องเองก็ได้ขอเราเองว่าพลอยอย่าเพิ่งไปบอกใครว่าพี่โสด เราก็เลยต้องรักษาน้ำใจเขาด้วย เรื่องของไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ไม่คาบเกี่ยวแน่นอน เพราะว่าเราไม่ได้โพสต์โซเชียลเลย สำหรับพลอยจบแล้วคือจบเพราะว่าไม่มีใครรู้ว่าระหว่างทางพลอยกับคลอดีนผ่านอะไรกันมาบ้างเพราะมันค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัว ในเรื่องของการออกรายการของคลอดีน พลอยค่อนข้างช็อคเพราะว่าน้องเขาเป็นคนขอเราไว้เองว่าไม่ให้พูด เราก็ได้โทรไปสอบถามกับพิธีกรเอง แต่พอเราไปดูเทป น้องเขาก็พูดถึงเรื่องทั่วไป แต่ด้วยความที่ว่าเราเพิ่งจบความสัมพันธ์ไปคนเลยนมองว่าน้องอาจจะพูดถึงพลอยรึเปล่า ส่วนเรื่องที่พลอยโพสต์สตอรี่ เราไม่ได้มีเจตนาจะฟาดน้องเขาเลย แต่เราแค่อยากจะออกมาปกป้องตัวเอง ในส่วนของน้องเขาก็ติดต่อเพื่อนมาขอโทษพลอย น้องเขาก็บอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเรื่องที่น้องเขาพูดถึงเรื่องการนอกใจมันเป็นเรื่องทั่วไป เราเองก็ไม่ชอบถ้ามีใครมานอกใจเรา

 

ในส่วนของเรื่องคอร์สฮีลใจ พลอยเป็นคนส่งน้องเข้าคอร์สเอง ถึงเราจะเลิกกันแล้วแต่เราก็อยากดูแลเขาให้ดีที่สุด ซึ่งพลอยได้เผยว่าคลอดีนเป็นคนที่น่ารักสำหรับพลอย เราทำใจไม่ได้ที่จะเห็นเขาแย่ ซึ่งเราก็รู้สึกน้อยใจที่เขาไม่พูดถึงเรื่องนี้ และยืนยันว่าจบสวย และทุกอย่างมันยังคงสวยงามอยู่เสมอ มันก็ดีต่อกันเหมือนเดิมแต่มันต้องเว้นระยะห่างนิดนึง เพราะว่าทุกอย่างมันต้องใช้เวลา

 

ภาพจากIG:claudinecraig

 

ภาพจากIG:chermarn

ภาพจากIG:chermarn

 

ภาพจากIG:chermarn