รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 ธ.ค.2565โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 9-15 ธ.ค.2565โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
16 ธันวาคม 2565 ( 09:00 )
136

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  9-15 ธ.ค.2565 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

บิวกิ้น พีพี

 

1. สัปดาห์นี้ข่าวมามากมายขอเริ่มด้วยความฟิน "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" จากนักแสดงซีรีส์วายสู่บทบาทผู้บริหาร Billkin Entertainment ในวัย 23 ปี ต้องบอกว่าเดินทางมาไกลและสดใสมาก สำหรับเส้นทางของบิวกิ้น เป็นนักแสดงตัวท็อปแล้วในเวลานี้ ล่าสุดเปิดใจเรื่องรักครั้งแรก มิติความรักที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ยอมรับเป็นคนคลั่งรัก ตอบชัดความสัมพันธ์แบบ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" มีแค่คนเดียว นั่งฟังแล้วบอกเลยว่าฟินแบบไม่รุ้ตัว จะสเตตัสไหน ถ้าได้ยินแบบนี้ ฟินทั่วถึงแล้วจ้า เจ๊รุงรังขังรวม ชอบมิตรภาพคู่นี้มานาน ขอแอบฟินด้วยคน

ไบร์ท วชิรวิชญ์ รับปริญญา

 

2. ส่วนอีกคนหนึ่งโด่งดังไม่แพ้กัน งานรับปริญญาของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" นักแสดงหนุ่มชื่อดัง มากความสามารถ คนเยอะกว่างานบวชแถวบ้านเจ๊รังรุงเสียอีกในงานรับปริญญา พร้อมความสำเร็จที่มีคนซัพพอร์ตมากมาย แฟนคลับมากันแน่นสนาม ความหล่อไม่ต้องพูดถึงละมุนทั้งงาน และที่แน่ ๆ ครอบครัวก็ยังสำคัญกับไบร์ทอย่างมาก มองดูไบร์ทถ่ายภาพกับคุณแม่และครอบครัวแอบยิ้มตาม ฝันที่รอคอย และงานที่โด่งดัง บอกเลยว่าคนคนนี้สู้มามาก ประสบความสำเร็จและมีแฟน ๆ ไปร่วมยินดีด้วย มองแล้วยิ้มตาม คนหล่อเรียนจบแล้ว นับจากนี้ งานปัง ๆ ไปเลยจ้า ทำแฮชแท็ก #BrightGraduation ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนไปเลย ปลื้มแทน! 

แพนเค้ก แต่งงาน พี่หมี

3.เรียกว่าเป็นงานแต่งที่ครบเครื่องและสวยทุกชุดสำหรับงานแต่งของ สวยสมมงนางเอก และนางแบบ! "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ถือฤกษ์ดีควงแขนหวานใจ "พี่หมี" หรือ "พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" จัดงานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรส ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ ต้องบอกว่ามีทั้งลอดซุ้มกระบี่ เดินแบบและอาฟเตอร์ปาร์ตี้ น่ารักและงดงามสมการฉลองแต่งงานรอบที่ 3 ที่เตรียมตัวกันมาอย่างดี ทุกชุดสมฐานะนางแบบนางเอกตัวท็อป ซึ่งคนในวงการบันเทิงร่วมงานยินดีแน่น ๆ ภาพความสุข ความสวยนั้นบอกเลยว่าเจ้าสาวมาแน่นมาก ๆ อบอุ่นทั้งงานเลยทีเดียว

ทาทา ยัง 

4.คงต้องส่งกำลังให้ "ทาทา ยัง" ศิลปินสาวคนเก่งที่นอนพักรักษาตัวเป็นเพื่อนที่โรงพยาบาลด้วยหลายโรคในระบบร่างกาย ทั้งไซนัส โรคกระเพาะ และแน่นอนว่าในรพ.เป็นเดือนก็เสียค่ารักษาเป็นล้านเลยก็ว่าได้ เพราะต้องยกเลิกงานทุกอย่าง สุขภาพยังต้องดูแลต่อไป แต่กำลังใจที่สำคัญของทาทา คือ ลูกชายอย่างน้องเร ให้กำลังใจแม่ไม่ห่างและต้องบอกว่าคนบันเทิงส่งกำลังใจให้ทาทาเยอะมาก ตอนนี้กลับมารับงานได้อย่างเดิมแล้วจ้า ว่าก็ว่าคนบันเทิงป่วยเยอะในปีนี้ บีบมือทาทา ยัง สู้ต่อไปนะ สาวน้อยมหัศจรรย์ของเจ๊

ปันปัน สุทัตตา

5. คนจับตาว่าเลิก แต่ยังไม่เลิกนะจ๊ะ แถมยังรักกันดี สำหรับ "ปันปัน สุทัตตา" กับแฟนหนุ่มต่างวัย "ไบร์ท อนันต์" ยังรักหวานฉ่ำกันอยู่ ที่แน่ ๆ อายุที่ห่างกัน 14 ปีก็ต้องบอกว่า ต่างวัยแต่หัวใจก็ใกล้ชิดกัน ดูแลกันในเวอร์ชั่นที่สดใสมาก เรียกว่านั่งแจงผ่านรายการทีวี ว่าไม่เคยเจอแบบนี้แต่ก็หลงเสน่ห์คนมีอายุมากกว่าไปแล้ว แถมยังยอมรับว่าที่ผ่านมา ในวัยเด็กตัวเองแสบมากสำหรับปันปัน วีรกรรมเยอะ ตัดสินใจเรียนต่อปริญญาโทในไทยไปก่อนและรับงานไปด้วย ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่คิด แต่ก็อะไรก็ช่าง ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่าจับมาก อิจฉาแม่สาวคนนี้ ผ่องทิ่มตาทุกครั้งเลยทีเดียว

พบกับสรุปข่าวบันเทิงและ "เจ๊รุงรังขังรวม" ได้ใหม่สัปดาห์หน้า สัปดาห์นี้ดูแลตัวเองกันดี ๆ น้า รักทุกคน คิดถึงทุกคนแล้วเจอกันใหม่จ้า เทคแคร์! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pp.kritt,tataamitayoung, punpun_sutatta