รีเซต

ต่อมจิ้นเตรียมทำงาน!! เข้ม หัสวีร์-มุกดา คู่จิ้นเคมีแจ่ม ควงคู่ฟิตติ้ง เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ

ต่อมจิ้นเตรียมทำงาน!! เข้ม หัสวีร์-มุกดา คู่จิ้นเคมีแจ่ม ควงคู่ฟิตติ้ง เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ
Entertainment Report_3
9 พฤศจิกายน 2563 ( 11:59 )
4.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แค่ ช่อง 7HD เปิดโผว่าคู่จิ้นสุดฮอต "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" กับ "มุกดา นรินทร์รักษ์" โคจรมาคู่กันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ "เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ" แฟน ๆ ก็กรี๊ดรอ ติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิตไปก่อนหน้านี้ทันที ล่าสุดแฟน ๆ ก็กรี๊ดฟินกันจัดเต็มไปเลย เพราะละครที่รอคอยเดินหน้าถ่ายภาพฟิตติ้งรอการถ่ายทำเรียบร้อย

เข้ม หัสวีร์-มุกดา คู่จิ้นเคมีแจ่ม ควงคู่ฟิตติ้ง เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ

 

งานนี้บอกเลยว่าแค่บรรยากาศวันฟิตติ้ง เขยบ้านไร่อย่างหนุ่มเข้มก็ปล่อยมุกกระจาย พร้อมโพสท่าหยอดมุกใส่สะใภ้ไฮโซมุกดาแบบจัดเต็มแม็กซ์แบบฉบับคนคุ้นเคยที่สนิทสนมกันอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำวันนั้นสนุกจัดเต็มพิกัดกันไปเลย โดยเข้มและมุกดา เผยถึงความสนุกของละครที่เตรียมไว้ให้แฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เข้ม หัสวีร์

 

เข้ม เผยว่า “เรื่องนี้จะเป็นคอมเมดี้ครับ ได้เจอมุกดาอีกครั้ง เป็นบทบาทที่ใหม่ ทุก ๆ คนก็จะได้เห็นคาแรกเตอร์ของมุกกับเข้มอีกมุมหนึ่ง บทคอมเมดี้เราทั้งคู่ยังไม่เคยได้เล่นด้วยกันเลย คิดว่าแฟน ๆ จะชอบกัน แค่บรรยากาศวันฟิตติ้งก็สนุกแล้วครับ อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้เราด้วย เรื่องนี้รับรองว่าสนุก แฟน ๆ ได้ยิ้มไปกับละครแน่นอนครับ”

มุกดา นรินทร์รักษ์

 

ด้าน มุกดา เปิดใจต่อว่า “เป็นการกลับมาเจอกับเข้มอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เรื่องนี้จะแหวกแนวจากครั้งที่แล้วเป็นคอมเมดี้ฟีลกู้ด แต่อาจจะมีดราม่าผสมนิดหน่อย เชื่อว่าทุก ๆ คนน่าจะชอบ มุกดาได้อ่านบทคร่าว ๆ อ่านแล้วก็ยิ้มค่ะ เพราะบทจะน่ารักเข้าถึงง่ายจะมีความฟิน ความจิ้นที่แฟน ๆ น่าจะชอบ ซึ่งก็อยากขอกำลังใจและฝากแฟน ๆ รอติดตามชมละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ และอีกหนึ่งละครผลงานของมุก คู่แค้นแสนรัก ที่เล่นกับพี่ไมค์ ภัทรเดช ด้วยนะคะ มุกมั่นใจว่าแฟน ๆ น่าจะชอบกันทั้ง 2 เรื่อง รับรองว่าดูแล้วได้ยิ้มตามกันแน่นอนค่ะ” ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ ปักหมุดติดตามชมความสนุกเต็มอิ่ม ครบรสทุกอารมณ์ ได้ทาง 7HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!