รีเซต

ติ๊ก-ซาร่า-แพง แพ็คทีมตะลุยฮอกไกโด

ติ๊ก-ซาร่า-แพง แพ็คทีมตะลุยฮอกไกโด
2 กันยายน 2558 ( 15:15 )
2.3K


             ครบรอบ 10 ปี ของรายการ “เซย์ไฮ” กับการตะลุยเที่ยวญี่ปุ่น และแม้ว่าจะมีหลายสถานที่ที่ไปมาแล้วหลายครั้ง แต่ทุกครั้งบรรยากาศ และที่เที่ยวต่างๆก็แทบจะไม่เหมือนกันเลย อย่างครั้งนี้ สาวติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ ได้ชวนสองสาว ซาร่า เล็กจ์ และ แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล ไปตะลุยฮอกไกโด เที่ยวแบบชิลชิลกัน ซึ่งทั้งซาร่าและแพง ยอมรับว่าอยากมา เที่ยวกับเซย์ไฮมาก เพิ่งจะมีโอกาส


            เริ่มต้นจากสนามบินชิโตเสะ ก็ไปตะลุยเมืองโดราเอมอนกัน ลั้นลากันสุดสุด เพราะเป็นตัวการ์ตูนขวัญใจสาวสาวด้วย ทั้งถ่ายรูป ทั้งซื้อของที่ระลึกกันอย่างมีความสุขสุดสุด

          จากนั้นไปเช็คอินกันที่โทมามุ(Tomamu) กับโรงแรมรีสอร์ทที่หรูสุดสุด ของเกาะฮอกไกโดชื่อ โฮชิโนะ รีสอร์ท(Hoshino Resorts) ซึ่งทีมเซย์ไฮ พักกันที่นี่ตลอดทริปนี้ มีความสุขมากๆเลย  แล้วที่สุขยิ่งกว่าเมื่อแก๊งค์สามสาว ได้ไปไร่เก็บบลูเบอร์รี่กัน เก็บกันไปกินกันไป อร่อยอย่าบอกใคร ก่อนจะมีกติกาให้แข่งกันเก็บ โดยกำหนดน้ำหนักให้ ทำเอา ติ๊ก-ซาร่า-แพง เป็นงงเหมือนกัน เพราะน้ำหนักของลูกบลูเบอร์รี่เบามากจนกะไม่ถูกว่าพอหรือยัง ก็เลยเก็บกันไป กะน้ำหนักกันไปอย่างไม่แน่ใจ ก็ต้องลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ เก็บลูกบลูเบอร์รี่ น้ำหนักได้ใกล้เคียงที่กำหนดมากที่สุด

              ชมสามสาวตะลุยฮอกไกโดได้ในรายการ “เซย์ไฮ” วันศุกร์ที่ 4 กันยายนนี้ นี้ เวลาเที่ยงคืนกว่า ช่อง3

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD