TrueID

ทรูซีเจ เสิร์ฟ OMG ผีป่วนชวนมารัก คว้า เป้-หนูนา-ยิปซี ประเดิมลงจอ

ทรูซีเจ เสิร์ฟ OMG ผีป่วนชวนมารัก คว้า เป้-หนูนา-ยิปซี ประเดิมลงจอ
Entertainment Report_1
27 ส.ค. 61
1.8K

บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด ภายใต้การดูแลและบริหารงานของ3 ผู้บริหารหนุ่ม อย่าง คุณบอย-อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง(กรรมการผู้จัดการ), คุณอิม-มร.อิม จุน ซิค(รองกรรมการผู้จัดการ) และ คุณตูน-นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ (ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต) ส่งโปรเจ็กต์แรกเนรมิตความสนุกมอบความสุขให้คุณผู้ชมกับซีรีส์ผีสุดน่ารัก “OMG ผีป่วนชวนมารัก” ที่ได้นักแสดงชั้นนำอย่าง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ประกบคู่ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ พร้อมด้วย ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, นัท-ณัฐ ศักดาทร,ตี๋ วิวิศน์, เจ็ม ณัฎฐ์ปวินท์, ส้วม สุขพัฒน์, ซี้ด ชโยดม, ท็อป ดารณีนุช, มายด์ วรัทยา, สุ่ย พรนภา, ป๊อปปี้ บุญยิสา, ไบรท์ วิชเวช และ วอ จิราวัฒน์ ที่แท็กทีมมาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์โรแมนติก-คอเมดี้ให้คอซีรีส์ได้จิกหมอนนอนฟินกัน

 

 

โดยงานนี้ คุณนพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตได้ลงมานั่งแท่นผู้กำกับฯ ในเรื่องนี้ด้วยซึ่งเคยฝากผลงานกำกับฯ ไว้มากมาย อาทิ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์,แดนพิศวง, เสน่หาข้ามเส้น, เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ,นารีสโมสร, เหยื่อพยาบาท ฯลฯ

 

 

OMG ผีป่วนชวนมารัก สร้างจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่รู้จักกันในชื่อว่า Oh My Ghost เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและโด่งดังไปทั่วเอเชีย สร้างความสนุกสนานและประทับใจไว้ คราวนี้มาถึงผลงานในเวอร์ชั่นไทยที่ได้คิวหนุ่มเท่มาดเซอร์ เป้ อารักษ์ มารับบทเป็น อาทิตย์ เชฟสุดหล่อฝีมือจัดจ้าน เจ้าของร้านอาหารชื่อดังแต่ปากร้ายเป็นที่หนึ่ง มาประกบคู่กับ หนูนา หนึ่งธิดา ที่รับบทเป็น จิ๋ว พนักงานในร้านของอาทิตย์ที่ทำงานได้สารพัดแต่ก็ผิดพลาดอยู่บ่อย ๆเธอมีความฝันอยากเป็นเชฟใหญ่ แต่ก็ไม่รุ่งเพราะความขี้กลัว ไม่มั่นใจในตัวเอง และเธอมีเซ้นท์พิเศษที่สื่อสารกับผีและมองเห็นผีได้

 

 

ซึ่ง ยิปซี คีรติ พลิกบทบาทมารับบทเป็น ข้าวปุ้น ผีสาวสุดเซ็กซี่ที่สูญเสียความทรงจำเรื่องของตัวเองในตอนมีชีวิตอยู่ กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน เธอพยายามตามหาผู้ชายที่จะมาช่วยปลดปล่อยวิญญาณ และอาทิตย์ก็เป็นเป้าหมายของเธอ ข้าวปุ้นเข้าสิงร่างจิ๋ว จนทำให้จิ๋วต้องกลายเป็นคนสองคาแร็กเตอร์!!!

 

 

เชฟหนุ่มสุดหล่อกับพนักงานสาวจอมโก๊ะและผีสุดเซ็กซี่ เตรียมพร้อมที่จะมาขโมยหัวใจคุณผู้ชมในเร็ว ๆ นี้ แล้วเราจะได้รู้กันว่า “รัก” ทำให้คนเปลี่ยนแปลง หรือ “ผี” ทำให้เธอเปลี่ยนไป ในซีรีส์ “OMG ผีป่วนชวนมารัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22:00 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง24 (เริ่มวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561เสนอเป็นตอนแรก)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID