รีเซต

ใจไม่กล้าพอ..อย่าดู! "Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด" ปล่อยตัวอย่างแรกสยองโหด (มีคลิป)

ใจไม่กล้าพอ..อย่าดู! "Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด" ปล่อยตัวอย่างแรกสยองโหด (มีคลิป)
Jeaneration
5 มกราคม 2566 ( 11:00 )
2K

เป็นหนังอีกเรื่องในปี 2023 ที่แอบมีแฟน ๆ โหวตให้เป็นหนังที่อยากจะดูมากที่สุดของปีนี้ และจากการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมานั้น ก็การันตีถึงความสุดโต่งเรียกแขกได้เป็นอย่างดี เพราะ New Line Cinema กับ Renaissance Pictures ภูมิใจนำเสนอการกลับมาของแฟรนไชส์สยองขวัญชื่อดัง "Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด" ที่กลิ่นคาวเลือดโชยมาแต่ไกล

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด ครั้งนี้เป็นผลงานกากกำกับและเขียนบทของ "ลี โครนิน" เรื่องราวสุดหักมุมของสองพี่น้องที่ห่างเหินกัน รับบทโดย ซูเธอร์แลนด์ และซิลลิแวน ที่การกลับมาพบกันของพวกเธอถูกขัดขวางโดยเหล่าปีศาจกระหายเลือด ทำให้พวกเธอต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด และต้องรับมือกับครอบครัวที่มาในรูปแบบของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ

หนังมาพร้อมกับทีมนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือดี ไม่ว่าจะเป็น ลิลี ซัลลิแวน, อลิสซา ซูเธอร์แลนด์, มอร์แกน เดวีส์, แกบริเอลลา เอคชอลส์ และ เนลล์ ฟิชเชอร์ อำนวยการสร้างโดย ร็อบ เทเพิร์ต จาก Don’t Breathe พร้อมทั้งควบคุมการสร้างโดยผู้อยู่เบื้องหลังผลงานสยองขวัญชื่อดังมากมาย นำโดย แซม ไรมี่ และตำนานแห่งวงการคัลต์ บรูซ แคมป์เบลล์

หลังวันสงกรานต์ปีนี้..เตรียมพร้อมผงาดและเปื้อนคราบเลือดสุดสยองไปด้วย Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด มีคิวฉาย 20 เมษายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa