รีเซต

น่ารักมาก! “ฟ้า ยงวรี” ควง “วิลเลี่ยม” พามาดูเตรียมของอะไรไว้ให้ลูกคนแรกบ้าง

น่ารักมาก! “ฟ้า ยงวรี” ควง “วิลเลี่ยม” พามาดูเตรียมของอะไรไว้ให้ลูกคนแรกบ้าง
ดาราเดลี่บันเทิง
6 สิงหาคม 2566 ( 08:30 )
218

น่ารักมาก! “ฟ้า ยงวรี” ควง “วิลเลี่ยม” พามาดูเตรียมของอะไรไว้ให้ลูกคนแรกบ้าง

        เป็นคุณแม่ป้ายแดงที่สวยฉ่ำมาก สำหรับนักแสดงสาว “ฟ้า ยงวรี อนิลบล” หลังทางทางต้นสังกัด GMMTV ได้ประกาศข่าวดีว่าเธอตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีหนุ่ม “วิลเลี่ยม คาวานอจ” แล้ว ซึ่งก็มีเพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่กันมากมาย

อ่านข่าว : “ฟ้า ยงวรี” อยากจะขอบคุณสักล้านครั้ง หลังแฟนๆแสดงความยินดีตั้งท้องลูกคนแรก

        ล่าสุด “ฟ้า” ได้กลับมาอัปคลิปลงยูทูปช่อง Fah Yongwaree อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน ซึ่งรอบนี้เรียกว่าส่งตรงคลิปจากอเมริกากันเลย และยังให้ “วิลเลี่ยม” มาโชว์หน้าหล่อๆ รับบทเป็นผู้ช่วยคอยหยิบสิ่งของต่างๆด้วย บอกเลยว่าน่ารักมาก

        “ฟ้า” เล่าให้ฟังว่าตั้งแต่เธอท้องมาไม่มีอาการแพ้อะไรเลย แต่อาจจะเคยอาเจียดไปแค่ครั้งเดียวหรือสองครั้งเท่านั้น ส่วนอาการที่ชัดเจนคือไม่ค่อยอยากกินอะไร ไม่ค่อยอยากกินอาหาร จนน้ำหนักเลยลงไปเยอะ แต่ตอนนี้น้ำหนักกลับมาแล้ว

        หลังจากนั้น “ฟ้า” ก็ได้พาแฟนๆไปดูสิ่งของต่างๆที่เตรียมไว้ให้ลูกคนแรกที่กำลังจะลืมตาดูโลก โดยของส่วนใหญ่เจ้าตัวบอกว่าได้มาฟรีจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็น ขวดนม, จุกนม, ที่อุ่นนม, เครื่องทำความสะอาดขวดนม ,หมอนให้นม, ตู้ใส่เสื้อผ้าลูก,แพมเพิส,ที่แปรงฟันเด็ก ,คาร์ซีท ฯลฯ

         ซึ่งเสื้อผ้าของลูกได้มาจากคุณแม่ของวิลเลี่ยม โดยเป็นเสื้อผ้าสมัย วิลเลี่ยม ยังเป็นเด็กๆ รวมทั้งเสื้อผ้าของน้องสาวคุณสามีด้วย สามารถใส่ด้วยกันได้

        รวมทั้งยังมีของเล่นเด็กต่างๆ แต่ “ฟ้า” อยากจะเน้นเป็นหนังสือ เพราะเธอศึกษามาว่าการที่เด็กเห็นภาพสีต่างๆและรูปทรงต่างๆ จะช่วยทำให้มีพัฒนาการที่ดี และสุดท้ายขอบคุณคุณลงคุณป้าทั้งหลายที่ส่งของมาให้หลานถึงอเมริกาอีกด้วย