รีเซต

"เป๊ก" เผยพฤติกรรม "อาเล็ก" ติดแฟน-เปลี่ยนไปจากแก๊งเพื่อน?

"เป๊ก" เผยพฤติกรรม "อาเล็ก" ติดแฟน-เปลี่ยนไปจากแก๊งเพื่อน?
TNN ช่อง16
24 พฤศจิกายน 2564 ( 06:28 )
45

อีกหนึ่งเพื่อนสนิทอย่างหนุ่ม "เป๊ก เปรมณัช" ที่ล่าสุดได้เปิดใจถึงความรักของสองหนุ่มเพื่อนซี้ "บอย ปกรณ์" และ "อาเล็ก ธีรเดช" หลังจากที่หนุ่มบอย ออกมายอมรับว่ากำลังจีบ "เฟย์ พรปวีณ์" และด้านเอาเล็ก ก็เพิ่งเคลียร์ชัดๆ ว่าจีบสาว "โบว์ เมลดา" เช่นกัน


ล่าสุดด้านหนุ่มเป๊ก ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวในกลุ่ม หลังมีหลายคนสงสัยว่าจริงหรือเปล่าที่ในกลุ่ม มีเงื่อนไขห้ามเอาเรื่องนี้มาล้อ ด้านเป๊กเผยว่า ไม่มี ไม่เกี่ยวเลยครับ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องพรหมลิขิตที่ทำให้พวกเขามาเจอกัน อีกทั้งด้านหนุ่มอาเล็ก ไม่ได้มีการมาปรึกษา เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องส่วนตัว

 ภาพจาก IG peckprem

ภาพจาก IG peckprem

แต่ตอนนี้เขาเปิดตัวแล้วก็เชียร์ มองแล้วเป็นคู่ที่น่ารัก เหมาะกันมาก ซึ่งก็คิดว่า เขามั่นใจที่บอกว่าออกมาจีบ ก็คงเป็นคนที่เขามั่นใจ  และยังตอบชัดๆ อีกว่า พฤติกรรมของอาเล็ก ติดแฟนไหม? หรือเปลี่ยนไปไหมจากแก๊งเพื่อนๆ ด้านเป๊กเผยว่า ไม่ครับ เป็นปกติเลย

 

ภาพจาก IG peckprem

ภาพจาก IG lekteeradetch


เมื่อถามถึงอีกคู่ ด้านเป๊กยังเผยว่า อีกคู่ก็พูดยาก เพราะก็เห็นว่าเขาโสดมาตลอด มีคู่แล้วก็ยินดีด้วยมากๆ ครับ ด้าน "เกรท วรินทร" หนึ่งหนุ่มที่ยังโสดอยู่ ก็เป็นกำลังใจให้ แต่ตนเชื่อว่าเขาคือคนดี ก็จะได้เจอคนดี ที่เข้ามาในชีวิตเขาอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่แค่นั้น เพราะฉะนั้นก็เป็นกำลังใจให้ สำหรับความรักของทุกคน มาปรึกษาความรักกับตนได้ เพราะตนผ่านมา 14 ปีแล้ว น้องๆ ก็เพิ่งเข้าวงการความรักมา


ภาพจาก IG great_rider10


ภาพจาก IG great_rider10